Phòng bếp rộng cá tính trong nhà 39m2

 1. Dù diện tích nhà nhỏ, chỉ 39m2, nhưng bà nội trợ yêu nấu ăn vẫn có thể dành cho mình một không gian bếp thoải mái, với những gợi ý thú vị dưới đây.


  Khi bạn sở hữu một căn hộ diện tích nhỏ, giải pháp tốt nhất là tìm ra các yếu tố và xu hướng nội thất linh hoạt. Sự kết hợp giữa hai màu đen và trắng chưa bao giờ lỗi thời. Về cơ bản, bộ đôi "vượt thời gian" này có thể dùng cho mọi thứ. Đây có vẻ là một quyết định đơn giản và giải pháp hoàn hảo cho căn hộ như thế này.
  Phòng-bếp-rộng-cá-tính-trong-nhà-39m2.jpg
  Diện tích của căn hộ chỉ khoảng 39 mét vuông. Với bề mặt sàn nhỏ như vậy, rất khó để phân chia và sử dụng các không gian được hiệu quả một cách tối đa. Và như bạn thấy, căn hộ có một khu vực sinh hoạt rộng rãi, bao gồm phòng khách, phòng ăn, bếp và thậm chí cả phòng ngủ.
  Phòng ngủ thường là một khu vực tách biệt nhưng tùy thuộc vào điều kiện không gian và kiểu nhà, chốn nghỉ ngơi hoàn toàn có thể điều chỉnh theo ý muốn của gia chủ.
  Phòng-bếp-rộng-cá-tính-trong-nhà-39m2-1.jpg
  Phòng-bếp-rộng-cá-tính-trong-nhà-39m2-2.jpg
  Phòng-bếp-rộng-cá-tính-trong-nhà-39m2-3.jpg
  Phòng-bếp-rộng-cá-tính-trong-nhà-39m2-4.jpg
  Phòng-bếp-rộng-cá-tính-trong-nhà-39m2-5.jpg
  Toàn bộ ngôi nhà được trang trí hoàn toàn bằng 2 màu đen và trắng, toát lên sự thanh lịch và sang trọng. Thực tế, nơi ở này chỉ có một không gian lớn nên chủ nhân cố gắng thiết kế mọi thứ liên thông và thống nhất theo một cách tự nhiên nhất. Để làm nổi bật cặp màu thời gian đen - trắng, nhiều chi tiết màu nâu, be và vàng được nhấn nhá khéo léo, rải rác khắp căn hộ.
  Phòng-bếp-rộng-cá-tính-trong-nhà-39m2-6.jpg
  Phòng-bếp-rộng-cá-tính-trong-nhà-39m2-7.jpg
  Phòng-bếp-rộng-cá-tính-trong-nhà-39m2-8.jpg
  Phòng-bếp-rộng-cá-tính-trong-nhà-39m2-9.jpg
  Phòng-bếp-rộng-cá-tính-trong-nhà-39m2-10.jpg
  Phòng-bếp-rộng-cá-tính-trong-nhà-39m2-11.jpg