1. cocono New Member

  31 lượt xem
  THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

  Theo châu Á, Birkirkara FC thắng 2, thua 6/8 trận gần đây, thắng 4, thua 2/6 trận sân nhà.
  Thống kê phong độ, Siroki Brijeg thắng 7/9 trận vừa qua, thắng 4, thua 5/9 trận sân khách.

  Xem thêm:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT
  Trên 2 1/4 bàn: Liên tiếp 2 trận sân nhà của Birkirkara FC và 3 trận sân khách của Siroki Brijeg có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. 5 trận sân nhà gần đây Birkirkara FC đều ghi được 2 bàn mỗi trận, trong khi Siroki Brijeg chỉ tịt ngòi 1/11 trận gần nhất.


  [​IMG]

  NHẬN ĐỊNH
  Birkirkara FC không phải là cái tên quá xa lạ trong giới túc cầu. Kể từ năm 2000 tới nay, đại diện của Maldives góp mặt tới 12 lần ở các vòng sơ loại Europa League. Dù thành tích đều không mấy khả quan, nhưng điều đó cũng giúp Birkirkara FC có nhiều cơ hội để mở mang tầm mắt.

  Kinh nghiệm ở sân chơi châu lục đã được Birkirkara FC phát huy ở trận lượt đi trên sân của Siroki Brijeg. Nhập cuộc đầy tự tin và mở tỷ số trước ngay từ phút 15, Birkirkara FC khiến cho đội chủ nhà phải trải qua một màn khổ chiến thực sự mới có thể kiếm được một kết quả hòa sau 90 phút.

  Chỉ mới tập trung trở lại sau gần 2 tháng xa rời bóng đá, cần phải có thêm thời gian để đại diện của Bosnia bắt nhịp trở lại. Không dễ để Siroki Brijeg có thể giành lợi thế ở màn tái đấu này.