Phần mềm autocad 2020

 1. Phần mềm AutoCAD 2020 bao gồm các bộ công cụ dành riêng cho ngành; cải thiện quy trình làm việc trên máy tính để bàn, web và di động; và các tính năng mới như bảng khối.
  Hợp tác với Microsoft và Box mở đường cho quy trình làm việc trơn tru và hiệu quả để đạt được năng suất cao hơn. Công việc của bạn có thể được thực hiện trực tuyến trong AutoCAD và được lưu trữ trực tiếp trên đám mây. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng mở bất kỳ tệp DWG nào được lưu trữ trong Microsoft OneDrive và Box bằng ứng dụng web AutoCAD, chỉ bằng cách ấn nút.
  Phần-mềm-autocad-2020.jpg
  Việc tích hợp tăng tốc vào các tệp của bạn, cũng như cắt giảm thời gian cộng tác bằng cách cho phép bạn xem và chỉnh sửa bản vẽ trong thời gian thực. Bạn có thể lưu các tệp đã cập nhật của mình vào OneDrive và Box mà không cần rời khỏi ứng dụng web AutoCAD, cho phép bạn làm việc mà không bị gián đoạn.

  Tính năng mới của AutoCAD 2020


  • Chủ đề tối mới mang lại sự rõ ràng: AutoCAD 2020 và tất cả các bộ công cụ chuyên dụng có giao diện mới! Chủ đề tối hiện có giao diện màu xanh đậm hiện đại, dễ nhìn. Chủ đề tối mới được thiết kế để hoạt động với các cải tiến tương phản gần đây và các biểu tượng sắc nét hơn.
  • Cải thiện hiệu suất tăng tốc công việc: Mỗi lần bạn lưu công việc của mình bây giờ chỉ mất trung bình một nửa giây. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ thời gian mỗi năm. Ngoài ra, thời gian cài đặt nhanh hơn 50% đối với ổ cứng thể rắn(SSD đó)
  • Hiển thị nhanh các phép đo trong nháy mắt: Trong AutoCAD 2020, đo khoảng cách nhanh hơn bao giờ hết với công cụ Đo nhanh mới, đo các bản vẽ 2D chỉ bằng cách di chuột của bạn. Kích thước, khoảng cách và góc được hiển thị động khi bạn di chuyển chuột qua lại giữa các vật thể.
  • Chèn khối hiệu quả với bảng khối: Bảng khối mới giúp dễ dàng chèn các khối với các phòng trưng bày trực quan và khả năng lọc cho khối chính xác mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các khối vào bản vẽ từ các tab Vẽ hiện tại, Gần đây hoặc Vẽ khác. Bảng màu tăng hiệu quả cho việc tìm và chèn nhiều khối và các khối được sử dụng gần đây, bao gồm cả việc thêm tùy chọn Lặp lại vị trí để lưu các bước.
  • Dễ dàng làm sạch bản vẽ với Purge được thiết kế lại: Tính năng Purge đã được thiết kế lại để dọn dẹp bản vẽ dễ dàng hơn. Loại bỏ nhiều đối tượng không cần thiết cùng một lúc với lựa chọn dễ dàng và khu vực xem trước trực quan.
  • So sánh bản vẽ trong một cửa sổ: Bây giờ bạn có thể so sánh hai phiên bản của bản vẽ mà không cần rời khỏi cửa sổ hiện tại của mình và nhập các thay đổi mong muốn vào bản vẽ hiện tại trong thời gian thực. Nhanh chóng bật và tắt so sánh với thanh công cụ So sánh DWG mới.
  • Đối tác AutoCAD với Microsoft và Box: AutoCAD đang hợp tác với Microsoft và Box, vì vậy cho đến ngày hôm nay, nếu bạn đã lưu trữ các tệp của mình trong Microsoft OneDrive hoặc Box, bạn sẽ sắp xếp hợp lý các quy trình công việc và có thể tận dụng quyền truy cập bất kỳ lúc nào vào bất kỳ tệp DWG nào với AutoCAD.

  Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD 2020


  Bước 1: cài đặt autocad 2020


  Giải nén file vừa tải về
  Chạy file sfx để xả nén tiếp file này là chuẩn của Autodesk
  Sẽ xuất hiện phần cài đặt (nếu không xuất hiện bạn cần vào nơi bạn vừa giải nén file ở trên chọn Setup) -> Chọn Install.
  Phần-mềm-autocad-2020-1.jpg
  Tiếp theo bạn nhấn I Accept và nhấn Next
  Phần-mềm-autocad-2020-2.jpg
  Rồi bạn nhấn Install để tiến hành cài đặt.
  Phần-mềm-autocad-2020-3.jpg
  Bạn chờ một lát, quá trình cài đặt sẽ sớm kết thúc.
  Phần-mềm-autocad-2020-4.jpg
  Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

  Bước 2: Crack Autocad 2020


  Sau khi cài xong mở phần mềm và nhớ tắt mạng internet
  Mở phần mềm chọn Enter Serial Number
  Chọn Active -> điền Serial Number -> Next -> Request an activation code using an offline method -> Next-> Back.
  Phần-mềm-autocad-2020-5.jpg
  Phần-mềm-autocad-2020-6.jpg
  Giải nén File Crack chạy với quyền Administrator
  Copy Request Code -> Generate -> Patch -> Copy Activation Key và dán vào phần mềm
  Phần-mềm-autocad-2020-7.jpg
  Ấn Next sẽ có thông báo “Thanks For Activating“
  Phần-mềm-autocad-2020-8.jpg
  Link download : AutoCAD 2020

  Các file đính kèm:

  • Bạn cần viết bình luận để download nội dung.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng
 2. xaydungduclinh
  autocad 2020
  admin, nhauyen, kstuankiet2 người khác thích bài này.
 3. hoaiphuong0703
  phần mềm autocad
  admin, nhauyen, kstuankiet1 người khác thích bài này.
 4. hoangnhauyen
  phần mềm dành cho dân xây dựng
  admin, nhauyenkstuankiet thích bài này.
 5. kstuankiet
  phần mềm chuyên dụng cho dân xây dựng
  adminnhauyen thích bài này.
 6. nhauyen
  cad 2020 crack
  admin thích bài này.
 7. dangiaoductai
  link die rồi bạn
  admin thích bài này.
 8. PhanNghia
  xin serial number với ad
  admin thích bài này.
 9. admin
  Serial Number: 666-69696969, Product code: 001L1
 10. vanthinhkb
  cảm ơn ad đã chia sẻ
  admin thích bài này.