1. seogirl7979 Member

  83 lượt xem
  Dự án Panorama Nha Trang được đề cử nhận giải thưởng về 3 hạng mục danh giá về thiết kế và đơn vị phát triển BĐS tại giải thưởng BĐS Vietnam Property Awards và Asia Pacific Property Awards.
  [​IMG]
  Panorama Nha Trang là ứng cử viên sáng của Vietnam Property Awards

  Vietnam Property Awards năm 2017 là thước đo khiến mọi người tin cậy và là nơi tìm kiếm những nhà đầu tư uy tín, dự án BĐS tại đây được chủ đầu tư thiết kế với chất lượng cao, đầy dủ tiện ích.

  Giải thưởng BĐS Việt Nam 2017 đón nhận gần 130 hồ sơ được gửi về và sau 6 tháng đánh giá đã có 23 công ty được lựa chọn vào danh sách cuối cùng, trong đó dự án Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết xuất sắc được đề cử cho giải thiết kế kiến trúc Condotel ấn tượng nhất Việt Nam 2017, và Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang được vinh danh ở hạng mục Đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017.

  Với thiết kế hình khối elips đơn giản, cân đối và kết hợp hài hòa cùng những công trình có giá trị lịch sử trong khu vực trung tâm thành phố Nha Trang như Trung tâm hội nghị Tỉnh Khánh Hòa - Quảng trường 2/4 – Tháp Trầm Hương, Panorama Nha Trang không chỉ được đánh giá là dự án có kiến trúc độc đáo mà còn được được các chuyên gia đánh giá cao trong giải pháp quy hoạch hiện đại, là điểm sáng của Nha Trang tranh tài với các ứng cử viên khác đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Vịnh Hạ Long.

  Qua quá trình khảo sát đánh giá, Vịnh Nha Trang là đơn vị duy nhất đủ tiêu chuẩn được đề cử hạng mục Giải thưởng đơn vị phát triển nhà tốt nhất Nha Trang 2017, đó như là một lời khẳng định cho những nỗ lực và uy tín của Công ty trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.

  Vươn tầm thế giới với đề cử tại Asia Pacific Property Awards

  Với những nỗ lực trong công tác thiết kế kiến trúc của đội ngũ kiến trúc sư, Panorama Nha Trang một lần nữa có được vinh dự đề cử và cơ hội tranh tài với các dự án uy tín trong lĩnh vực bất động sản ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, tôn vinh cho trí tuệ và tầm nhìn của người Việt Nam, mang nét đẹp độc đáo của Việt Nam vươn xa ra thế giới.

  Asia Pacific Awards là hệ thống giải thưởng dành cho các công trình bất động sản chất lượng và nổi trội trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng được tổ chức thường niên với tiêu chí vô cùng khắt khe, đề cao tính sáng tạo, ưu việt và hiệu quả trong 3 yếu tố chính là Thiết kế - Sự phát triển - Sự bền vững của môi trường và cộng đồng.

  Được đề cử và nhận giải thưởng Asia Pacific Property Awards không chỉ là một vinh dự đơn thuần, đó còn là bảo chứng cho chất lượng của dự án, giúp cho cộng động các nhà đầu tư biết tới dự án và chủ đầu tư nhiều hơn. Asia Pacific Property Awards là nguồn cảm hứng và động lực cho các nhà phát triển bất động sản tiếp tục tìm kiếm những cơ hội mới, khám phá những cung bậc mới để kiến tạo nên những nơi tuyệt vời cho cuộc sống của cộng đồng.