1. longduong New Member

  232 lượt xem
  không gian xanh:

  mang mật độ xây dựng của các khu đô thị thấp chỉ từ 20 tới 30%, diện tích còn lại được dành cho những khoảng ko gian xanh rộng lớn, vì vậy, không quá khó hiểu khi các dự án của Vinhomes đã trở thành chọn lựa của đông đảo cư dân thủ đô. Trong bối cảnh người dân Hà Nội ngày càng trở nên lo lắng về chất lượng ko khí thì cư dân Vinhomes sở hữu thể yên tâm vì được sống trong 1 môi trường xanh, sạch và trong lành.
  [​IMG]
  phổ thông tiện ích:
  mang ưu điểm diện tích xây dựng lớn so có những dự án bất động sản khác ở Hà Nội, những dự án của Vinhomes như Vinhomes Riverside, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết,... dành rộng rãi ko gian cho luôn tiện ích công cộng, đặc biệt là hệ thống phức hợp thể thao ngoài trời phục vụ miễn phí cho cư dân.

  Cư dân được tận hưởng không gian rộng lớn cho các hoạt động tập thể như: nhà sinh hoạt cộng đồng, tập luyện thể thao trong các khu tập ngoài trời, bể bơi, sân tennis, sân vui chơi dưới thềm căn hộ mang đông đảo cầu trượt, xích đu và các trò vận động liên hoàn dành cho trẻ em.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, các tiện thể ích về trường học và y tế của Vinhomes có chất lượng chuẩn 5 sao cũng là nhân tố được những cư dân đánh giá cao và chọn lựa để sinh sống. Tại các khu đô thị của Vinhomes, cư dân nhí với thể tự đi học và qua tuyến phố có sự giúp đỡ của lực lượng bảo vệ phân luồng giao thông. Còn Vinmec chính là địa chỉ sức khỏe tin cậy của cư dân với đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp.
  Tính cộng đồng cao:

  Điều đặc biệt ở đây chính là tính cộng đồng. Thông qua những sự kiện, tiệc Giáng sinh, giải bơi thanh thiếu niên, vui hội trăng rằm, lễ hội thả diều, và những hoạt động khác, cư dân Vinhomes ở mọi lứa tuổi đều tìm được các người cùng sở thích, chung đam mê, hợp quan điểm để chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Nét văn hóa cộng đồng nhân văn được thiết lập và duy trì, giúp thắt chặt thêm tình xóm giềng khăng khít. Đó là 1 điều khôn cùng lý tưởng và cần thiết đối với đời sống ngày nay.
  [​IMG]
  >>> Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Theo nguồn: zing.vn