Những phòng tắm nhỏ đẹp với màu sắc thư giãn

 1. Bố trí và trang trí phòng tắm thế nào để vừa tiện dụng, vừa tạo ra cảm giác thư giãn tối đa là điều được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt khi diện tích của không gian này thường khá nhỏ.


  Cùng tham khảo 2 phòng tắm nhỏ được bài trí cực đẹp mắt và thư giãn dưới đây để tìm ra ý tưởng trang trí cho phòng tắm nhà mình nhé.
  Thư giãn tuyệt đối nhờ cảm hứng thiên nhiên
  Phòng tắm dưới đây tuyệt đối ghi điểm nhờ sự thư giãn của nó mang lại. Cụ thể bước vào căn phòng ta lập tức thấy sự gần gũi với thiên nhiên nhờ màu xanh của phụ kiện trang trí, màu nâu vân gỗ của đá ốp tường và sàn, kệ rửa xám nhạt của đá, màu trắng của các món nội thất chính như bồn tắm, bồn rửa. Cách lựa chọn màu sắc trang trí thông minh không chỉ mang đến cho phòng tắm nhỏ sự đẹp mắt mà còn khiến nơi đây rộng hơn diện tích thật.
  Những-phòng-tắm-nhỏ-đẹp-với-màu-sắc-thư-giãn.jpg
  Phòng tắm nhỏ thư giãn những màu sắc gần gũi với thiên nhiên.
  Có thể nói diện tích của phòng tắm này không hề lớn, nhưng nó vẫn tiện nghi nhờ cách bố trí cực hợp lý. Ta thường nghĩ rằng bồn tắm là "đặc quyền" của những phòng tắm lớn nhưng mẫu bồn tắm nhỏ xinh, vừa khít với chiều ngang của căn phòng này đã chứng minh điều ngược lại.
  Những-phòng-tắm-nhỏ-đẹp-với-màu-sắc-thư-giãn-1.jpg
  Bồn tắm nhỏ nhưng thoải mái và phù hợp với diện tích của căn phòng.
  Hệ bồn rửa kiểu hộp vừa nhẹ nhàng, vừa giúp căn phòng có thêm không gian lưu trữ đồ đạc đồng thời cũng có tác dụng ngăn cách không gian tắm rửa và vệ sinh trong phòng.
  Những-phòng-tắm-nhỏ-đẹp-với-màu-sắc-thư-giãn-2.jpg
  Kệ rửa mặt kiêm lưu trữ gọn gàng trong phòng.
  Những tiểu cảnh như hoa, cỏ giả, cành cây khô cũng được sử dụng để mang thật nhiều hơi thở đến căn phòng. Thậm chí giỏ rác cũng là giỏ mây thay cho các loại giỏ nhựa thông thường giúp không gian thêm đẹp.
  Những-phòng-tắm-nhỏ-đẹp-với-màu-sắc-thư-giãn-3.jpg
  Tiểu cảnh khô mát mắt từ cỏ nhựa và cành cây khô.
  Những-phòng-tắm-nhỏ-đẹp-với-màu-sắc-thư-giãn-4.jpg
  Bình hoa nhỏ mang thêm vẻ đẹp cho căn phòng.
  Ngọt ngào và nữ tính với gam màu hồng
  Cùng có điểm chung là diện tích nhỏ nhưng phòng thứ 2 này mang đến cho người sử dụng ấn tượng về vẻ ngọt ngào và nữ tính qua gam màu hồng và họa tiết hoa. Cách kết hợp sắc hồng với sọc kẻ nhỏ màu trắng, họa tiết hoa dây cỡ lớn và những khoảng tường trắng vừa đủ để mang đến nơi đây sự ấn tượng, mềm mại nhưng không quá sến sẩm hay rối mắt.
  Những-phòng-tắm-nhỏ-đẹp-với-màu-sắc-thư-giãn-5.jpg
  Phòng tắm nhỏ nữ tính với gam màu hồng.
  Nếu phòng tắm đầu tiên có dạng hình ống thì phòng tắm này lại có phần vuông vắn nhưng hẹp hơn. Bởi vậy gia chủ đã lựa chọn cách bố trí nội thất dạng chữ U. Bồn rửa mặt kết hợp cùng kệ tủ nhỏ ở ngay cửa ra vào với tấm gương lớn giúp căn phòng thêm sáng rộng.
  Những-phòng-tắm-nhỏ-đẹp-với-màu-sắc-thư-giãn-6.jpg
  Bồn rửa mặt và tủ đựng nhỏ gọn.
  Những-phòng-tắm-nhỏ-đẹp-với-màu-sắc-thư-giãn-7.jpg
  Khu vệ sinh nằm gọn ở góc với thiết kế hiện đại.
  Bồn tắm và máy giặt được bố trí đối diện bồn rửa đều có kích thước nhỏ, phù hợp với diện tích phòng tắm đồng thời đảm bảo tiện nghi sinh hoạt. Để tăng cường không gian lưu trữ chủ nhân không quên bổ sung thêm một vài chiếc kệ mở và kệ góc ở khu vực bồn tắm và nơi để máy giặt.
  Những-phòng-tắm-nhỏ-đẹp-với-màu-sắc-thư-giãn-8.jpg
  Bồn tắm và máy giặt cỡ nhỏ bố trí vừa vặn với kích thước chiều dọc phòng tắm.
  Những-phòng-tắm-nhỏ-đẹp-với-màu-sắc-thư-giãn-9.jpg
  Kệ mở và kệ góc được sử dụng để tăng không gian lưu trữ cho căn phòng.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng