Những kiểu nhà gây hao tài và cách hóa giải

 1. Hình thái của ngôi nhà sẽ có những liên quan chặt chẽ tới tài vận, tiền lộc và cả sự may mắn của gia chủ. Vì thế bạn hãy lưu ý đến những kiểu nhà gây hao tài và có cách hóa giải kịp thời.


  Những-kiểu-nhà-gây-hao-tài-và-cách-hóa-giải.jpg

  Ảnh hưởng xấu từ những ngôi nhà xung quanh


  Ngôi nhà của bạn đang ở nếu quá gần các tòa nhà cao tầng, cầu vượt, khách sạn… sẽ phải chịu áp lực và ảnh hưởng mạnh đến khí lưu thông trong nhà. Theo phong thủy, nếu sống lâu dài trong ngôi nhà này, sức khỏe của gia đình bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng, làm ăn gặp nhiều trở ngại.
  Để hóa giải, cách làm trước mắt là xây một hòn non bộ nhỏ trong nhà hoặc trang trí một hòn đá cẩm thạch nhỏ đặt trong phòng khách.

  Sống dưới tầng hầm


  Những ngôi nhà hiện đại ngày nay thường thiết kế thêm vài phòng dưới tầng hầm, nằm sâu trong lòng đất nhằm tận dụng diện tích. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng đây là một hình thế nhà không tốt theo phong thủy, không chỉ khiến kinh tế trong nhà đi xuống mà còn có thể khiến tình cảm vợ chồng trục trặc.
  Với những kiểu nhà này, hãy cố gắng bằng mọi cách tạo điều kiện để ánh nắng mặt trời được rọi vào.

  Cửa nhà đối diện cửa với nhà hàng xóm


  Nhiều ngôi nhà đặc biệt là các khu chung cư có kiểu thiết kế cửa các nhà đối diện nhau, điều này cũng không tốt, ảnh hưởng đến các mối quan hệ chung và mang cả sự may mắn của bạn ra đi.
  Cách hóa giải cho tình trạng này là treo một cái rèm hay mành ở cửa phòng của mình nhằm ngăn chặn tạm thời tình trạng đối diện với nhau.

  Cửa chính đối diện với cửa sổ


  Đây là trường hợp không ít ngôi nhà gặp phải, bước qua cửa chính đã nhìn thấy các cánh cửa sổ hay cửa phòng khác sẽ gây nhiều bất lợi cho gia chủ. Ảnh hưởng cả sức khỏe, hôn nhân và sự nghiệp…

  Cửa bếp đối diện cửa nhà vệ sinh


  Đây là kiểu thiết kế này khiến tài lộc trong nhà bạn bị hao tổn nặng nề. Để hóa giải, hãy mua một cái rèm có hình hoa đào ngăn cách hai khu vực này với nhau.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng
 2. xaydungduclinh
  phong thủy nhà ở
  admin, nhauyen, kstuankiet2 người khác thích bài này.
 3. hoaiphuong0703
  Kiểu nhà nằm sâu dưới lòng đất dạng tầng hầm theo phong thủy sẽ không tốt, có thể khiến kinh tế trong nhà đi xuống và tình cảm vợ chồng cũng trục trặc
  admin, nhauyen, kstuankiet1 người khác thích bài này.
 4. hoangnhauyen
  kiểu nhà gây hao tài
  admin, nhauyenkstuankiet thích bài này.
 5. kstuankiet
  hóa giải những kểu nhà gây hao tài
  adminnhauyen thích bài này.
 6. nhauyen
  Nhiều ngôi nhà đặc biệt là các khu chung cư có kiểu thiết kế cửa các nhà đối diện nhau, điều này cũng không tốt, ảnh hưởng đến các mối quan hệ chung và mang cả sự may mắn của bạn ra đi
  admin thích bài này.