1. camnangduhoc Member

  193 lượt xem
  Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền mang vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động. Sự giao thoa giữa phong cách hiện đại với phong cách cổ điển tạo nên một nét cuốn hút rất riêng. Để tạo nên một thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ việc lựa chọn phong cách thiết kế đến việc đòi hỏi kỹ năng của các kiến trúc sư.

  Với mong muốn giúp bạn có thể sở hữu một thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp Arhome xin đưa ra một số gợi ý như sau:

  Sử dụng những tạo hình năng động, hiện đại sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà, phong cách của gia chủ cũng được thể hiện rõ trong từng thiết kế.

  [​IMG]

  Việc tạo nên những góc cạnh riêng biệt trong thiết kế là rất quan trọng để làm nổi bật lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Nếu mặt tiền thứ nhất có diện tích hẹp hơn mặt tiền thứ 2 thì nên thiết kế đơn giản, thông thường như các kiểu thiết kế khác để tránh sự rườm rà. Mặt tiền thứ 2 được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo, hình khối lồng ghép vào nhau một cách khéo léo. Sự kết hợp màu sắc giữa các mảng miếng tạo sự hài hòa, độc đáo cho Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtnày.

  [​IMG]

  Thiết kế nhiều ô cửa thoáng để tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà, tăng thêm sinh khí.

  Bố cục ngôi nhà có sự lồng ghép, liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo. Vị trí tầng 1 nên sử dụng đá thẻ tối màu phía trước mặt tiền để tạo điểm nhấn và sự ấn tượng cho ngôi nhà. Tầng 2 và 3 nên bao phủ bằng màu trắng sứ hiện đại để tạo vẻ đẹp thanh lịch, thoáng mát. Sự kết hợp giữa 2 mảng màu sáng tối sẽ tạo nên vẻ đẹp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại.

  [​IMG]

  Với thiết kế nhà phố này nên thiết kế nhiều góc nhìn khác nhau nhìn từ trên cao để gia chủ có thể tận dụng ngắm cảnh. Với vị trí đắc địa thuận lợi nên không thể bỏ qua khu vực ngắm cảnh ban công hay sân thượng.

  [​IMG]

  Nên tạo sự hài hòa về màu sắc trong các chi tiết thiết kế. Màu trắng tổng thể nên kết hợp với các đường nét màu tối tô điểm thêm cho thiết kế. Việc sử dụng nhiều cây xanh không chỉ tạo nên sự thoáng mát mà nó còn giúp cân bằng cuộc sống.

  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hãy liên hệ với Arhome, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc.