Những đồ vật để trên bàn làm việc mang lại may mắn, tài lộc

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi thieugau1, 24/6/19.

 1. thieugau1 Member

  64 lượt xem
  Việc trang trí bàn làm việc luôn được các doanh nhân quan tâm. Vậy những đồ vật để trên bàn làm việc nào mang lại may mắn, tiền tài?
  16.jpg

  Những đồ vật để trên bàn làm việc mang lại may mắn, tiền tài


  Cây cảnh phong thủy


  Cây cảnh không chỉ điều hòa không khí, giúp bàn làm việc trở nên tươi mới, tràn đầy năng lượng. Mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp cho chủ nhân của nó gặp nhiều may mắn trong công việc. Bạn có thể đặt trên bàn làm việc một số cây như: kim tiền, kim ngân, phú quý,..
  ngo.jpg
  Cây cảnh để bàn làm việc đem lại may mắn

  Quả cầu phong thủy


  Một trong những đồ vật phong thủy đem lại may mắn là cầu phong thủy. Cầu phong thủy được coi như món bảo vật linh thiêng hội tụ lại những may mắn của trời đất, hội tụ đầy đủ những tinh khí âm dương hòa hợp. Cầu thủy tinh là đồ vật phong thủy cho bàn làm việc mang các đặc tính hội tụ những tinh hoa đại cát đại lợi của trời đất, là nơi hút vận khí cũng như hòa hợp đất trời về với chúng ta.
  ni6.jpg
  Quả cầu để bàn làm việc hút vận may

  Lịch để bàn làm việc


  Lịch để bàn vừa tiện để xem ngày tháng, vừa để giúp chúng ta nhớ những ngày trọng đại mà chúng ta thường quên đi bởi quá bận rộn. Không những thế, đây còn là đồ vật phong thủy vô cùng may mắn. Lịch bàn tượng trưng cho những sắp đặt thành công của chúng ta có thêm nó như “hổ mọc thêm cánh”.
  ni3.png


  Lịch để bàn làm việc đem lại tiền tài

  Bút kí


  Bút là đồ vật tượng trưng cũng như là biểu tượng của tri thức và đương nhiên nó cũng gắn với các hoạt động làm việc nhiều và kiếm ra tiền, kiếm ra may mắn tài lộc.
  bút-1024x768.jpg
  Bút kí để bàn đem lại tài lộc

  Con dấu


  Con dấu là sự đánh giá vị trí cũng như địa vị của bạn trong xã hội, khẳng định vị trí cũng như may mắn và tài lộc mà bạn đang sở hữu. Con dấu thường thể hiện của những người có tiền cũng như quyền chức nên việc đặt nó có nó trên bàn như đại diện cho một vận may.
  dâ.jpg
  Con dấu để bàn làm việc đem lại may mắn

  Cách sắp xếp các đồ vật để bàn theo phong thủy


  Việc sắp xếp bàn ghế văn phòng và những đồ vật đúng hướng sẽ đem lại may mắn và thuận tiện hơn trong công việc:
  • Phía Đông: Tiền bạc
  • Phía Đông Nam: Điện thoại
  • Phía Đông Bắc: sổ ghi chép
  • Phía Tây: Con dấu
  • Phía Tây Nam: Lịch bàn
  • Phía Tây Bắc: Bút, mực
  • Phía Nam: Đèn bàn
  • Phía Bắc: Cây cảnh
  pho2.jpg
  Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn một số đồ vật để trên bàn làm việc đem lại may mắn, tiền tài. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn được những đồ vật thích hợp.
  Nguồn:Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  chỉnh sửa cuối: 25/6/19
: band

CHIA SẺ TRANG NÀY