1. anhdung0812 Member

  155 lượt xem
  Dự án khu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết của CĐT Nam Long đã chính thức bàn giao 11 Block, hiện tại còn 2 Block căn hộ đang xây dựng đó là Block A10 và A11 sẽ bàn giao nhà vào tháng 10 và tháng 12/2016.

  Dự án căn hộ ehome 3 nam long đã bàn giao hơn 2000 căn hộ cho khách hàng, cung cấp một số lượng lớn căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ ra thị trường bất động sản HCM
  [​IMG]
  Bạn đang quan tâm căn hộ khu vực quận bình tân – Quận 8, hay quan tâm đến các dự án căn hộ giá rẻ, thì dự án căn hộ ehome 3 là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  Về vị trí, dự án Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết nằm gần ngay mặt tiền đường hồ học lãm, cách đường đại lộ Mai Chí Thọ chỉ 500m2, từ vị trí dự án khách hàng dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố thông qua tuyến đường đại lộ mai chí thọ. Có thể nói, với vị trí như vầy thì căn hộ ehome 3 là một sự lựa chọn tuyệt vời.

  Về tiện ích nội khu và khuôn viên cây xanh, dự án căn hộ ehome 3 nam long được đầu tư xây dựng cực tốt, có công viên cây xanh, hồ bơi dành cho trẻ em và người lớn, tại sau mỗi block căn hộ đều có công viên và máy vui chơi dành cho tẻ em. Về tiện ích nội khu, dự án đã đi vào hoạt động hơn 3 năm, do đó những tiện ích nội khu như siêu thị, phòng tapajg gym. Nhà giữ trẻ… đã đi vào hoàn thiện và rất tốt, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

  Về giá bán căn hộ ehome 3 block a0 , theo đúng phương châm của tập đoàn nam long, dự án nhà giá không cao nhưng chất lượng sống phải cao, do đó, với mức giá chì từ 1 tỷ - 1.2 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 64m2, nội thất bàn giao cực kỳ tốt như sàn gỗ, trọn bộ hệ thống tủ bếp, kệ bếp, nahf về sinh đầy đủ

  Thật sự mà nói, nếu như với tầm tiền và vị trí, môi trường sống như này thì căn hộ ehome 3 là môt sự lựa chọn tuyệt vời.

  Hiện tại cđt nam long đang chuẩn bị bán đợt cuối căn hộ ehome 3 block a0 , block nội bộ của dự án. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ pkd: 0909 539 357 để được nhận thông tin chi tiết về chính xác về dự án.
   
 2. tampdmsoft

  tampdmsoft Member

  tiện ích nội khu và khuôn viên cây xanh, dự án căn hộ ehome 3 nam long được đầu tư xây dựng cực tốt, có công viên cây xanh, hồ bơi dành cho trẻ em và người lớn có hiện đại không?