1. doquyen0110 New Member

  131 lượt xem
  5 nguyên nhân vì sao nên mua dự án có đã thiết kế xong

  Biệt thự đã thiết kế đi vào sử dụng luôn được sự đón nhận từ những chủ đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi trong trung hạn, cùng căn hộ xem ngay tìm hiểu nguyên nhân bạn nên chọn căn hộ vừa hoàn thiện và Xem thêm nhà phố căn hộ cosmo city Q 7 vừa xây dựng.

  5 nguyên nhân nên chọn căn nhà đã hoàn công

  Có thể mang lại nguồn thu ngay lập tức

  Việc mua căn nhà đã hoàn thiện có thể mang lại nguồn thu ngay lập tức vì đây là loại hình bất động sản đã hiện hữu, có thể vận hành bất kỳ lúc nào. Các căn nhà biệt thự vừa hoàn thiện với tiện nghi nội khu và dịch vụ sẵn có luôn nhanh chóng cho thuê, được nhiều đối tượng tìm thuê hơn là những biệt thự sắp hình thành trong tương lai, người mua mua căn hộ khánh thành có thể tìm được khách thuê ngay sau vài ngày mua vì hiện nay nguồn cung nhà phố cao cấp vừa xây dựng chưa đáp ứng đủ nhu cầu thuê của thị trường.

  Không mất nhiều số ngày. Khi đó nhà thầu sẽ không phải mất nhiều thời gian hàng tuần để tìm hiểu xem nhà phố mình mua có xây đúng tiến độ không, có giao nhà đúng như cam kết của chủ dự án hay không… Khi mua căn hộ vừa hoàn thiện, bạn chỉ mất ít thời gian trang trí nội thất cho dự án và ký hợp đồng với khách thuê nhà. Phần QL, bảo trì căn nhà đã có đơn vị thi công và đơn vị quản lý lo.

  [​IMG]

  Tài chính đầu tư hợp lý hơn dự án, căn nhà

  Ngân sách đầu tư cho căn nhà vừa xây dựng hợp lý hơn mua đất xây nhà rồi cho thuê, cùng một vị trí nhưng nếu bạn mua đất xây nhà thì giá thành sẽ gấp 3 gấp 4 mua dự án trong khi tiền thuê tương đương nhau. Tính theo hiệu suất đầu tư thì khoản tiền mua dự án đã có sẵn để cho thuê sẽ hiệu quả hơn. Ví dụ như Can ho Cosmo City quận 7, bạn chỉ cần bỏ ra 1 tỷ (40% giá trị dự án) là đã nhận nhà và có thể cho thuê ngay được với giá 14 triệu/tháng.

  Nguồn:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Tránh được rủi ro

  Mua biệt thự vừa hoàn thiện hầu như không có rủi ro, quý KH trực tiếp xem nhà phố, biệt thự thực tiễn của mình trước khi quyết định, vì thế rũi ro khi mua dự án khánh thành hầu như không có. Trong trường hợp thị trường địa ốc khó khăn, căn nhà vừa hoàn thiện giữ giá rẻ hơn căn nhà hình thành trong tương lai, khi thị trường ổn định và tăng trưởng, căn nhà có sẵn sẽ gia tăng giá trị nhanh hơn.

  Thanh khoản tốt hơn dự án hình thành trong tương lai

  Thanh khoản của dự án đã thiết kế xong luôn tốt hơn các nhà phố hình thành trong tương lai, căn nhà, nhà phố. Lý do: tính tiêu dùng cao, trang bị được ngay, giá cả vừa phải. Vì dễ mua bán, dễ cho thuê nên nhà phố đã hoàn thiện được xếp vào loại tài sản thanh khoản cao.

  Xem thêm chi tiết về căn hộ cosmo city quận 7 tại:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Căn hộ Cosmocity Q.7 vừa xây xong là một sự chọn tốt cho quý khách hàng

  Từ những ưu điểm vượt trội của căn hộ vừa xây dựng, Sự xin giới thiệu đến bạn đọc dự án Can ho Cosmo City, nơi tại 99 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, Q.7, Tp.HCM Hồ Chí Minh.hình chụp mặt trước Can ho cosmocity Sự chọn căn hộ này để giới thiệu vì Can ho cosmocity này hội thụ nhiều ưu thế cốt lõi tạo nên giá trị một bất động sản sinh lời bền vững theo số ngày:

  Các chủ thầu uy tín

  Tập đoàn Bảo Gia là nhà đầu tư dự án Can ho cosmocity, Bảo Gia là công ty bất động sản hàng đầu Đài Loan, tại Việt Nam Bảo Gia đã thực hiện thành công dự án The Flemington và căn hộ Docklands Saigon.

  Và khu vực nhà phố Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtđắc địa

  Được ở ngay mặt phố 99 Nguyễn Thị Thập, Q7, nơi nút giao thông đi lại giữa quận 1 và Phú Mỹ Hưng, nơi cư dân văn minh hiện hữu và nằm trong khu dân cư VIP Cityland, Can ho cosmocity sẽ là con gà đẻ trứng vàng cho những ai sở hữu.

  Giá bán Văn phòng cho thuê so với địa điểm

  Can ho cosmocity bàn giao thô, giá bán 30 triệu/m2 đã có tất cả VAT, còn rẻ hơn những dự án đang hình thành tại Q.7.

  Việc trả tiền 40% nhận nhà ngay

  Khác với các dự án có sẵn khác là quý KH phải thanh toán tiền 100% giá trị nhà phố mới được nhận nhà, căn hộ cosmo city chỉ cần thanh toán tiền 40% là nhận nhà ngay, 60% còn lại trả chậm trong vòng 31 tháng không lãi suất.

  Hỗ trợ MUA Can ho Cosmo City, VUI LÒNG THông tin TRỰC TIẾP SỰ 0901813881 ĐỂ thông tin mô tả XÁC NHẤT