Nhẫn kim cương cặp đôi hứa hẹn vàng trắng và vàng hồng

Thảo luận trong 'Thời trang làm đẹp' bắt đầu bởi giangsta1412, 13/9/19.

 1. giangsta1412 Member

  34 lượt xem

  Nhẫn kim cương hứa hẹn


  Thông thường đàn ông và phụ nữ khi họ hứa với nhau điều gì đó, họ trao đổi Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết. Nó có thể giống như ở bên nhau mãi mãi, không bao giờ lừa dối hay bất cứ điều gì khác. Đây là loại đặc biệt. Nó không có nhiều bling.

  Nhẫn kim cương trắng và vàng hồng


  Vàng trắng và vàng hồng là vàng hồng mới. Đây là một màu hồng đẹp. Khi được sử dụng để làm nhẫn đặc biệt cho các cặp vợ chồng, cho nó trông đẹp hơn. Họ thường được kết hợp với kim cương trong nhẫn. Bộ đôi sẽ có thêm màu hồng ở nhẫn nữ và nhiều màu trắng hơn ở nhẫn nam.

  Nhẫn kim cương khắc đôi


  Một xu hướng mới về viết tên, lời thề và ngày trên chiếc nhẫn đã diễn ra. Họ chủ yếu là phong cách ban nhạc cho nhiều không gian để viết. Nhẫn kim cương khắc đôi là một phong cách hợp thời trang. Bạn có thể mặc đi làm. Nó chủ yếu có kim cương duy nhất.

  3 cặp nhẫn kim cương


  Nhẫn đôi kim cương đi kèm với kim cương duy nhất cho nhiều người. Nhưng phong cách ưa thích nhất là 3 bộ kim cương. Đây là một sự lựa chọn đẳng cấp. Chúng hoàn hảo để sử dụng hàng ngày. Nhưng bạn nên cẩn thận với lụa và voan vì cài đặt có thể kéo ra một sợi.

  Nhẫn bạch kim cặp đôi nhẫn kim cương


  Bạch kim có tính năng đặc biệt không bao giờ cũ. Nó trông giống như bạc. Nó là kim loại đắt nhất. Cặp đôi sử dụng chúng để làm nhẫn kim cương mới nhất của họ. Các ban nhạc được xem xét nhiều hơn trong bạch kim. Chúng được mặc cho mục đích hàng ngày. Thông thường nó có kim cương đơn.

  Nhẫn kim cương cặp đôi truyền thống


  Nhẫn kim cương cặp đôi truyền thống là nhẫn được đeo bởi hoàng tử và công chúa. Phong cách này có vòm dài hơn và cài đặt sâu. Họ có nhiều kim cương. Có một viên kim cương lớn ở trung tâm. Thông thường bạn sẽ đeo nó vào những dịp đặc biệt vì nó hơi nặng vì trọng lượng của kim cương.

  Nhẫn cưới kim cương cho cặp đôi


  Kiểu nhẫn kim cương đẹp của cặp đôi cô dâu là nhẫn kim cương ghép đôi được chọn để đánh dấu đám cưới hoặc lễ đính hôn. Các cặp đôi có sự ràng buộc đặc biệt khi họ đi chọn họ. Những chiếc nhẫn này thường có kim cương lớn hơn và tỏa sáng hơn vì đó là dấu hiệu của chúng trong dịp đặc biệt.

  Nhẫn kim cương vô cực


  Vô cực có nghĩa là không bao giờ kết thúc. Đây là dấu ấn đặc biệt cho các cặp vợ chồng. Nó đánh dấu tình yêu của họ dành cho nhau là không bao giờ kết thúc. Do đó nó được sử dụng trong các vòng. Phong cách này được sử dụng để đánh dấu dịp đặc biệt như kỷ niệm.


  Bạn đã bao giờ suy nghĩ chọn nhẫn kim cương cực đẹp cho mình chưa, các kiểu dưới đây đáp ứng được nhé:
  51707.jpg 51705.jpg 39657.jpg 39616.jpg
  Tham khảo tại:
  Địa chỉ
  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618
  chỉnh sửa cuối: 13/9/19

CHIA SẺ TRANG NÀY