Nhà phố Simcity Quận 9 chuẩn bị tung ra 300 căn giai đoạn tiếp theo

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi nhadatcanho, 9/1/18.

 1. nhadatcanho Member

  77 lượt xem
  cuộc sống ngày một đương đại khiến độ chất sống của con đối tượng đều được nâng cao hơn. Căn nhà không chỉ dễ dàng là chốn đi về như ngày trước nữa. Một căn nhà trong hiện giờ phải giải quyết được hàng loạt những nhân tố về đi lại, luôn thể ích cũng như thế kế độc đáo. Hiểu được việc này thì chủ đầu tư Nhật Hoàng đã thi công và đưa ra thị trường một tác phẩm độc đáo mang tên: “Biệt thự nhà phố liên kế Simcity thị xã 9”- Nơi hưởng thụ không gian sống hoàn hảo nhất dành cho giới thượng lưu. Simcity ôm ấp chọn trong lòng thị thành HCM- 1 cách thức rét mướt đến lạ lùng. Vậy thì tại biệt thự nhà phố Simcity Quận 9 có design ra sao? Mời quý khẩu vị và khách hàng hãy cùng theo dõi bài viết ngay Sau đây.
  CHÚNG TÔI HÀO HỨNG GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN DRAGON PARC: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  vi la nhà phố Simcity Quận 9 được vận hành và tăng trưởng bởi công ty TNHH đầu cơ buôn bán BĐS Nhật Hoàng làm cho chủ đầu tư. Khu vi la này có khẩu vị trí tọa lạc tại con đường trịnh quang nghị, xã Phóng Phú, quận Quận 9, TPHCM. Nhà phố Simcity Quận 9 được xây dựng trên khu đất vàng, vùng đất còn sót lại trong trạng thái đất khan hi hữu còn sót lại của quận Quận chín là căn hộ an sinh sẽ giúp chủ nhân cảm giác được những ưu điểm so với phân khu khác
  [​IMG]
  quy mô của Dự án biệt thự nhà phố Simcity Quận chín rộng gần II ha trong đấy có đến 5ha cây xanh đảm bảo môi trường sống xanh trong lành cho toàn Dự án. Tổng diện tích Công trình này được chia ra làm cho 3 hạng mục chính gồm 19 block trong đấy có 897 căn hộ phố biệt thự liên kế và biệt thự đẳng cấp. Mọi cư dân lúc sở hữu vi la nhà phố liên kế Simcity Quận chín sẽ đều được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà+đất và sở hữu ổn định lâu dài. Phần đông dự án nhà phố Simcity Quận chín được khởi công tại tháng 4/2017, kế hoạch hoàn trả vào quý I- II/2018. Và vi la nhà phố liên kế Simcity Quận chín đã chính thức được chào bán đợt một vào tháng 9/2017 gần đây và vẫn sẽ tiếp diễn mở bán những block khác vào tháng 11, 12 gần tới.
  đại quát công viên vi la nhà phố Simcity Quận chín được thiết kế đương đại với những khối tiện thể ích đa dạng bao nói quanh khu đáp ứng cho nhịp sống của dân cư mà không hề đi đâu xa. Bên trong mỗi căn biệt thự nhà phố liên kế Simcity Quận chín đều có gần như phòng khách, phòng nấu nướng, phòng ngủ, phòng WC và ban công mát mẻ, mọi căn nhà đều tận dụng max được luồng sáng tình cờ. Bước vào từng căn biệt tự nhà phố Simcity Quận 9 bạn sẽ cảm nhận được khoảng không gian rộng to, vẻ đẹp trang trọng, đương đại trong mỗi mét vuông thiết kế.