Nhà phạm thiên trảm sát nội và cách chế giải

 1. Thiên trảm sát là một trong "tứ sát" của hình thái nhà ở. Tứ sát có ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe gia chủ và các thành viên trong gia đình. Theo Chuyên gia phong thủy Trọng Hùng, ngày nay do tốc độ đô thị hóa nhanh, các tòa nhà cao tầng mọc lên nhiều thì nhiều căn nhà còn bị phạm một lọai thiên trảm sát nữa đó là Thiên trảm sát "nội".


  Hiện nay có rất nhiều gia chủ ưa chú ý và tập trung về hướng nhà, hướng bếp, hướng két sắt, hướng đầu giường...mà quên đi hoặc không biết phong thủy Loan đầu hình thể, trong đó có Tứ sát. Dưới đây, Phong thủy Trọng Hùng sẽ giới thiệu một trong tứ sát đó là thế loại Thiên trảm sát “nội” vô cùng nguy hiểm cho nhiều gia chủ cũng như một số pháp khí để hóa giải.
  Nhà-phạm-thiên-trảm-sát-nội-và-cách-chế-giải.jpg
  Trong phong thủy học có một khái niệm đề cập đến bốn loại sát khí gây ảnh hưởng xấu đến nhà ở được gọi là “Tứ sát”, bao gồm: Thiên trảm sát, Bạch hổ sát, Liêm đao sát và Thương sát. Đối với bốn loại sát khi này, tuy hình thức thể hiện và cách hóa giải khác nhau nhưng đều giống nhau ở chỗ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của các thành viên sống trong nhà; tình cảm vợ chồng, con cái không gắn kết; mối quan hệ xã hội không tốt đẹp; công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, trở ngại,…
  Thiên trảm sát là gì?
  Để biết được phong thủy nhà mình có bị sát khí này hay không, cần chú ý́ quan sát xem phía trước nhà có một khe hở được tạo ra bởi hai tòa nhà cao tầng, tựa như một nhát chém vô hình hướng vào ngôi nhà hay không? Nếu có thì trong thuyết Phong thủy học gọi đây là Thiên Trảm Sát có tác hại xấu đến ngôi nhà. Hiểu theo một cách đơn giản thì tại khe hở giữa hai tòa nhà, sự lưu thông của không khí rất mạnh, luồng khí khi di chuyển qua đây có tốc độ di chuyển gấp nhiều lần bình thường, tạo ra một xung lực dồn khí rất mạnh hướng thẳng vào nhà gây ảnh hưởng đến mọi mặt của gia đình.
  Tuy nhiên, với tốc độ phát triển đô thị mạnh mẽ như hiện này, nhiều tòa cao ốc mọc lên hàng ngày thì ngoài "thiên trảm sát" như thường thấy, với nhiều năm kinh nghiệm xem phong thủy và những nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này Trọng Hùng Fengshui đã phát hiện ra một hình thái Thiên trảm sát khác mà ít ai để ý đến, đó chính là Thiên trảm sát nội. Tức là một loại hình phái sinh của Thiên trảm sát khi nhà nằm giữa hai tòa nhà cao hơn.
  Trong tình thế này, ngôi nhà sẽ phải hứng chịu một luồng khí rất lớn, đặc biệt nếu nhà có sân sau và sân trước thì rất nguy hiểm vì "gió độc" sẽ không ngừng thổi vào nhà. Nếu chẳng may, nhà ở phạm vào sát khí này thì “gặp hung càng hung”, sức khỏe của các thành viên bị giảm sút, mất tập trung, dễ nhiễm lạnh hàn, hay lo lắng căng thẳng khiến tinh thần suy nhược.
  Nếu kéo dài tình trạng này thì sẽ thành bệnh và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc học tập, công việc và cuộc sống của gia chủ. Còn đối với mặt tài vận thì bị hao tài tốn của, tiền làm ra không giữ được và gặp thua lỗ, thất bại trong kinh doanh. Do đó, gia chủ cũng nên lưu ý nếu rơi vào giai đoạn khó khăn này thì không nên tùy tiện đầu tư vào nhiều lĩnh vực không phải là sở trường của mình. Đồng thời, cũng không nên đứng ra bảo lãnh hay cho ai vay tiền vì dễ dẫn đến việc mất tiền và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.
  Một số phương pháp hóa giải Thiên trảm sát thông dụng:
  1. Đối với Thiên trảm sát nội: nên lắp đặt một quả cầu thông gió bằng Inox trên mái nhà để hóa giải. Ở sân sau nhà nên ức chế lại khoảng trống một góc giếng trời bằng lưới bạc thưa bằng nhựa. Nếu nhà có mái tôn thì dùng quả cầu quay thông gió để lấy khí xấu. Ngoài ra có thể dùng một loại gương có cấu trúc đặc biệt do chính Trọng Hùng Fengshui nghiên cứu chế tạo ra. Dụng cụ này sẽ được đặt trên mái nhà với mục đích hóa giải sát khí của Thiên trảm sát nội đang dội xuống nhà.
  Pháp khí phong thủy do Trọng Hùng thiết kế: Dùng gương đẩy lùi và lấy chữ Thiên quan tứ phúc để chấn giữ hóa giải. Những pháp khí này bắt buộc phải khai quang điểm nhãn.
  2. Đối với Thiên trảm sát ngoại: nên dùng một hoăc một đôi Long Quy bằng đồng hoặc một đôi ngựa đồng, ngựa vàng hay một đôi kỳ lân, đặt ở chỗ sát khí xông đến để hóa giải. Tuy nhiên, do Long Quy bằng đồng có kết cấu đầu rồng mình rùa, đầu rồng tác dụng trừ hại tiểu nhân, mai rùa có tác dụng hóa sát mà không chống chọi lại tà khí. Do đó dùng Long Quy tốt hơn dùng kỳ lân.
  3. Cũng có thể dùng một khối đá Phong thủy: (đá thạch anh là tốt nhất) trấn tại trước cửa chính để năng lượng và độ khúc xạ lớn củađá phong thủy khúc xạ các tia sát khí của “Thiên trảm sát”, năng lượng của đá sẽ cân bằng và điều hòa luồng khí cho ngôi nhà. Giải pháp này rất hiệu quả trong việc mang lại năng lượng, sức khỏe cũng như tài lộc làm ăn cho mọi người sống trong ngôi nhà.
  Cuối cùng, nếu phát hiện được ngôi nhà đang ở hoặc sắp mua bị phạm vào Thiên trảm sát, gia chủ cần có một kiến thức chuyên môn nhất định về phong thủy để tự hóa giải hoặc tốt hơn hết là nhờ một chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy tư vấn, không nên tự thực hiện để tránh đem lại kết quả không tốt.