Nhà ở nên kiêng đặt 3 loại hoa này kẻo gặp xui

Thảo luận trong 'Phong Thủy xây dựng' bắt đầu bởi admin, 4/12/16.

 1. admin Administrator

  2,577 lượt xem
  Phòng khách không thích hợp đặt cây xương rồng, lô hội, cây tùng, bởi những loại cây này có mang “sát khí”. Nếu trồng những loại cây này trong phòng khách sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, gây cãi lộn, không thể sống hòa hợp.

  Hoa tươi thường mang lại nguồn khí trường dồi dào. Tuy vậy, nếu không bày hoa đúng góc đẹp sẽ có thể phản tác dụng, ảnh hưởng đến mọi người trong nhà.

  Xương rồng: Không nên đặt trong phòng khách

  [​IMG]

  Xương rồng có mang “sát khí” nên không thích hợp đặt trong phòng khách.

  Phòng khách không thích hợp đặt cây xương rồng, lô hội, cây tùng, bởi những loại cây này có mang “sát khí”. Nếu trồng những loại cây này trong phòng khách sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, gây cãi lộn, không thể sống hòa hợp.

  Phòng khách nên đặt các cây chiêu tài như trúc phú quý, lan quân tử, dứa cảnh nến đỏ. Những loại cây này tượng trưng cho như ý cát tường, không chỉ đem đến vận may mà còn tạo ra một vẻ thẩm mỹ rất đặc biệt.

  Dạ lan hương: Không nên đặt trong phòng ngủ

  Phòng ngủ không thích hợp đặt dạ lan hương cũng như các loại cây tỏa ra mùi vào buổi tối. Loài cây này sẽ tạo ra những hạt mùi kích thích xúc giác mãnh liệt, vô cùng nguy hiểm đối với những người mắc bệnh cao huyết áp và tim. Tương tự như vậy, những cây có mùi như tùng bách cũng không nên đặt trong phòng ngủ, vì tỏa ra hương dầu, dễ khiến người ta cảm thấy buồn nôn. Đặt những loài cây này lâu ngày trong phòng, không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe con người, mà còn dẫn tới vận thế không tốt.

  Hoa tulip: không nên đặt trong phòng làm việc

  Phòng làm việc là nơi chúng ta tìm tòi và sáng tạo, cần tạo không khí yên tĩnh, thoải mái. Thế nhưng hoa tulip có chất kiềm độc, nếu vô tình động vào, sẽ dễ khiến tóc và lông rụng. Góc văn phòng thích hợp đặt hoa thủy tiên, loài hoa này có tác dụng tránh tà trừ uế, ngụ ý như ý cát tường và chiêu tài. Ngoài ra hoa lan tượng trưng cho sự thanh cao, nhã nhặn, cũng thích hợp đặt trong phòng sách.
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/5/18
  duyduc6868 thích bài này.
 2. thangkuhau

  thangkuhau New Member

  Giờ mới biết. Cám ơn ad :D
   
 3. blogloichuc

  blogloichuc New Member

  Cái này giờ mình cũng mới biết luôn
   
 4. Kientruc DMC

  Kientruc DMC New Member

  Cảm ơn thông tin quý giá của bác :)
   
 5. Mình mới biết cái số 1 :D (Nghe cô giáo dạy Kinh Tế Học nói). Còn cái 2 và 3 chưa biết :). Thanks bạn nhiều!
   
 6. johnsinh

  johnsinh New Member

  đặt suốt có sao đâu ?
   
 7. thekparkvnn

  thekparkvnn New Member

  chỉ để trang trí hoa xương rồng trong một thời gian thôi có được không nhỉ??