Nhà nhỏ 29m2 siêu ấn tượng

 1. Ngôi nhà này là một kiểu mẫu rất đẹp cho các không gian nhỏ. Chỉ với 29m2 nhưng ngôi nhà vẫn có đầy đủ tiện nghi cần thiết cho một cuộc sống hiện đại.


  Nhà-nhỏ-29m2-siêu-ấn-tượng.jpg
  Thật không dễ dàng để có được một căn hộ nhỏ ở các đô thị "đất chật người đông". Vì thế, với những người trẻ, có được một nơi chốn để đi về đã là vô cùng quý báu, chưa kể đến những tiện nghi cần thiết.
  Các thiết kế phù phiếm dĩ nhiên sẽ không phải là một lựa chọn cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thế này, nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo dựng một phong cách riêng cho mình. Căn hộ 29m2 dưới đây do kiến trúc sư Felipe Campolina (Brazil) thiết kế là một ví dụ hữu ích cho bạn!
  Nhà-nhỏ-29m2-siêu-ấn-tượng-1.jpg
  Không gian giữa các phòng có mối liên hệ chặt chẽ
  Nhà-nhỏ-29m2-siêu-ấn-tượng-2.jpg
  Nhà-nhỏ-29m2-siêu-ấn-tượng-3.jpg
  Căn hộ sử dụng gam màu trung tính chủ đạo
  Thoạt trông mọi thứ trong căn hộ đều khá nam tính vì nó được thiết kế cho một ông chủ trẻ. Toàn bộ căn hộ sử dụng gam màu trung tính với phông nền trắng - xám kết hợp hoàn hảo với các vật dụng nội thất giúp không gian sống trở nên gần gũi và cởi mở.
  Việc sử dụng gỗ tự nhiên với màu trắng và xám cũng dễ dàng tạo các điểm nhấn khi cần. Đây cũng là bức tranh hoàn hảo cho một bữa ăn tối thân mật, vì nó cho phép màu sắc của bữa ăn được thực khách tiếp nhận ngay lập tức.
  Không gian trở nên rộng thoáng nhờ căn bếp nhỏ được thiết kế mở với không gian ăn uống mở rộng ra khu vực phòng khách. Đây cũng là chốn thú vị để bù khú với bạn bè sau những ngày mưu sinh mệt mỏi.
  Nhà-nhỏ-29m2-siêu-ấn-tượng-4.jpg
  Nhà-nhỏ-29m2-siêu-ấn-tượng-5.jpg
  Khu vực phòng ngủ tận dụng cả không gian của phòng khách để giảm bớt cảm giác tù túng. Tuy nhiên, nếui cần nghỉ ngơi thì bức rèm kéo vẫn có thể riêng tư cần thiết. Bức rèm linh hoạt này có thể giúp bạn cất giấu dễ dàng khi bạn cần một không gian rộng rãi, thoáng đãng.
  Việc sử dụng gương thay cánh cửa cho hệ thống tủ âm cũng là một giải pháp hữu ích và thú vị giúp nhân đôi không gian cho phòng ngủ nhỏ hẹp.
  Nhà-nhỏ-29m2-siêu-ấn-tượng-6.jpg
  Nhà-nhỏ-29m2-siêu-ấn-tượng-7.jpg
  Trong một khoảng diện tích khiêm tốn thế này, phòng tắm với gam màu trắng cổ điển kết hợp hoàn hảo với các vật dụng nội thất tạo cũng cảm giác rộng rãi đến ngạc nhiên.
  Ngoài ra, việc sử dụng gương và kính là một chìa khóa hữu ích để giải quyết bài toán về diện tích với tầm nhìn xuyên suốt và không gian như được nhân đôi qua những tấm gương mở rộng tối đa thay tường nhà.
  Quả đúng là một ý tưởng không tồi, rất đáng để bạn tham khảo!
  Nhà-nhỏ-29m2-siêu-ấn-tượng-8.jpg
  Nhà-nhỏ-29m2-siêu-ấn-tượng-9.jpg
  Mặt bằng thiết kế căn hộ