1. traungo Member

  160 lượt xem
  Nhà kinh phí thấp The Avila 2 Quận 8 lần Thứ nhất đưa đến
  Vị trí Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết nằm tại cạnh ngay 2 tuyến đường huyết quản trọng tâm của cả TPHCM nên được đánh giá trị là rất đắc địa. Đọc đến đây những khách sẽ lo nếu như căn hộ Avila 2 nằm tại gần các tuyến đường lớn như vậy thì có quá ồn ào không? Thật may,căn hộ The Avila 2 nằm cách đại lộ Đông Tây(đại lộ Võ Văn Kiệt) dao động 500 m và cách Vành đai 2 dao động 1,3 km. Do vậy,khách khi định cư tại Avila 2 sẽ không bị ô nhiễm bởi tiếng ồn.

  Dự án Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết được thiết kế tân tiến theo phong cách Singapore, với toàn bộ các phòng quý khách và phòng ngủ đều có giải pháp đón gió và đón ánh sáng thiên nhiên, tốt cho sức khỏe của cư dân. Chủ đầu tư mong nhận lời dẫn đến một môi trường sống thân thiện và thoáng mát nhất để cư dân của đề án The Avila quận 8 luôn mong muốn mau lẹ trở về nhà mặt tiền sau những giờ vận hành mệt mỏi. Căn hộ The Avila 2 sẽ không chỉ là nơi đi đến về mỗi ngày mà còn là một nơi để thư giãn và cung ứng nhu cầu vui chơi vui chơi của cư dân.

  [​IMG]

  Chủ đầu tư đưa ra mức chi phí hợp lý chỉ trên dưới 1 tỷ đồng nhưng sở hữu nhiều tiện ích vượt trội, từ lợi thế nằm , kết nối bàn giao thông đến các tiện ích sống bên trong và bên ngoài dự án BĐS căn hộ The Avila 2.​

  Dự án căn hộ The Avila 2 tọa lạc tại số 114 An Dương Vương, quận 8, TP. HCM. Vị trí này tọa lạc trên góc 3 mặt tiền như tuyến đường An Dương Vương(60m), đường quy hoạch 20m phía sau dự án và hẽm hoàn thành 6m.

  Sơ đồ nằm tại dự án The Avila 2 quận 8

  Đường An Dương Vương là một trong một vài đường quan trọng di chuyển nhanh đến trung tâm Quận 1, Quận 6, Bình Tân, Bình Chánh, mang đến một vài thuận tiện về giao thông cho cư dân project căn hộ The Avila 2.

  Căn hộ The Avila 2 quận 8 còn có một ít ưu điểm nổi bật khác về địa điểm như:

  - Nằm trong địa điểm tại quy hoạch của quận 8 – TP. HCM.

  - Nằm ở cửa ngõ địa điểm tại miền tây, thuận lợi kết nối lại giữa các tỉnh thành miền tây và địa điểm tại quan trọng TPHCM.

  - Nằm ngay đường vành đai trong quy hoạch của TP. HCM.

  PKD.DA: 0905.222.379

  Nguồn: Tổng Hợp