Nhà đẹp hiện đại từ gỗ và đá

 1. Bằng việc sử dụng những chất liệu thô sơ như gỗ và đá, chủ nhân của ngôi nhà đã tạo nên một không gian sống rất hiện đại những vẫn hài hòa với tự nhiên và có tầm nhìn ra những khung cảnh tuyệt đẹp.


  Nhà-đẹp-hiện-đại-từ-gỗ-và-đá.jpg
  Đèn được bố trí bên ngoài giúp căn nhà được bao bọc trong ánh sáng ấm áp.
  Nhà-đẹp-hiện-đại-từ-gỗ-và-đá-1.jpg
  Bộ ghế sofa bằng gỗ hài hòa với trần nhà bằng gỗ và bức tường đá phía sau. Vị trí ngồi này thích hợp để thưởng thức trà và đón ánh nắng mặt trời buồi sớm.
  Nhà-đẹp-hiện-đại-từ-gỗ-và-đá-2.jpg
  Hệ thống đèn được thiết kế kỹ lưỡng, làm tôn lên nội thất tổng thể của căn nhà và khiến cho không gian luôn ngập tràn ánh sáng.
  Nhà-đẹp-hiện-đại-từ-gỗ-và-đá-3.jpg
  Chùm đèn trần trong khu vực ăn uống được thiết kế đặc biệt tạo điểm nhấn nghệ thuật cho không gian. Chất liệu đèn từ tre hài hòa với vật liệu gỗ được sử dụng chủ yếu trong nhà.
  Nhà-đẹp-hiện-đại-từ-gỗ-và-đá-4.jpg
  Phòng khách liền kề với nhà bếp trong một sự nhất quán cao về thiết kế. Gam màu trắng, đen và nâu tạo không gian sống thoải mái.
  Nhà-đẹp-hiện-đại-từ-gỗ-và-đá-5.jpg
  Thông qua cửa sổ trượt ở ban công, gia chủ có thể phóng tầm nhìn ra không gian rộng lớn và xanh mát bên ngoài.
  Nhà-đẹp-hiện-đại-từ-gỗ-và-đá-6.jpg
  Không gian ăn uống sử dụng vật liệu chính là gỗ và bê tông
  Nhà-đẹp-hiện-đại-từ-gỗ-và-đá-7.jpg
  Với ý tưởng đem gỗ, đá làm đẹp không gian sống, ở chân cầu thang chủ nhân ngôi nhà dành để treo các tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ treo tường.
  Nhà-đẹp-hiện-đại-từ-gỗ-và-đá-8.jpg
  Cầu thang màu đen được thiết kế cực kỳ tối giản kết hợp hài hòa với bức tường đá sáng tạo là minh chứng cho triết lý vẻ đẹp toát lên từ sự giản dị.
  Nhà-đẹp-hiện-đại-từ-gỗ-và-đá-9.jpg
  Chất liệu bông mềm và gam màu ghi xám sử dụng trong phòng ngủ pha trộn hài hòa với hệ thống đèn chiếu sáng toát lên vẻ sang trọng và hiện đại.
  Nhà-đẹp-hiện-đại-từ-gỗ-và-đá-10.jpg
  Tone màu nóng của gạch ốp tường tạo điểm nhấn bắt mắt cho phòng tắm