1. tuyetbanggia Member

  178 lượt xem
  trình diễn với bạn gọi mẫu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết bằng ngói ở Hà Nội đoạt giải hoàn hảo quốc tế. Ngôi nhà nằm ngay ở đô thị bự mà bên trong là không gian tĩnh lặng với hồ nuôi cá và giàn cây dây leo. Ngôi nhà được trang web kiến trúc Archdaily vừa thông báo danh sách những thắng lợi tuyệt vời nhất trong năm và ngôi nhà ngói ở Hà Nội đoạt giải nhất, mời Các bạn cùng đón xem ngôi nhà này đẹp cỡ nào nhé!

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết bằng ngói này nằm ở hạng mục Khách sạn - Nghỉ dưỡng, quán cà phê bởi vì KTS An Việt Dũng, An thong thả, Phạm Ngọc Linh (Farming Architects) thành lập đã giành thành tích trong danh sách những chiến thắng hoàn hảo quốc tế. Mặt tiền với những hình lỗ vẩy cá làm bằng vật liệu ngói khá hoàn hảo và thích mắt Ngoài ra nó còn thoáng mát nhờ những lỗ thoáng rước nắng và gió vào nhà.

  [​IMG]

  Mẫu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết này nằm sát một con đường đông đúc, ngôi nhà nằm trên khu đất 88 m2 có mặt tiền là một bức tường đỏ xây bằng ngói âm dương truyền thống. Ngôi nhà được liên kết tinh tế giữa 2 vật liệu thô là gạch ngói và gỗ, không gian nhà thoáng mát mà lại ấm áp nhờ những cấu trúc gỗ hòa hợp hoàn hảo.

  [​IMG]

  Không gian yên bình mở ra ngay từ những nhịp chân đầu tiên bước trên bậc thềm với biển cá Koi bơi lội tung tăng. Chẳng khác gì những nơi sang trọng như Royal city hay time city ngôi nhà này cũng tận hưởng thiên nhiên sinh động ngay tại không gian sống hàng ngày.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết bằng gạch ngói này gây tuyệt hảo với độc giả đánh giá nhờ hệ thống Aquaponic (kết hợp nuôi cá và trồng cây) và việc sử dụng hiệu quả những nguyên vật liệu giá rẻ, có sẵn.

  [​IMG]

  Chất thải của cá được bơm lên các bồn trồng cây bày bán dinh dưỡng cho cây xanh. Sau đó, nước thẩm thấu qua những viên đất nung để chảy ngược về hồ cá tạo thành một chu trình khép rất dị tiết kiệm nước.
  Trong nhà chi tiết một hồ cá nằm ở ban công ngoài trời để mọi người có thể ngồi chơi thư giãn.

  [​IMG]

  Một âu sầu béo khi cải tạo Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết này là nhà làm trên đất đi thuê. bởi vậy, chủ đầu tứ không thể thay đổi kết cấu nhà, muốn sử dụng đồ có tiêu pha rẻ, dễ tháo dỡ sau này.

  [​IMG]

  bởi vì vậy, kiến trúc sư cần đến hệ khung thép có sẵn, tấm pallet gỗ sồi mà chủ đầu tự định bỏ đi, bán rẻ. Trần, sàn, đồ dùng trong nhà làm từ loại gỗ này được tấn công bóng lại.

  [​IMG]

  Mảnh gạch xếp lớp chia thành điểm nhấn đẹp, gần gũi cho ngôi nhà có tiêu xài cải tạo giá rẻ.