Nhà đẹp 27m2 nổi bật giữa phố Sài Gòn

Thảo luận trong 'Tư vấn xây dựng' bắt đầu bởi tuyetbanggia, 4/4/17.

 1. tuyetbanggia

  1,675 lượt xem
  Kts Hanoi - Giới thiệu với bạn đọc Mẫu thiết kế nhà phố 27m2 nổi bật giữa phố Sài Gòn. Ngôi nhà nằm ở quận Gò Vấp - TpHCM có diện tích xây dựng nhỏ và nhiều góc cạnh nhưng vẫn có đủ mọi công năng và tràn ngập ánh sáng dưới bàn tay khéo khéo của các kiến trúc sư thiết kế

  Việc xây dựng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết diện tích 27 m2 ở quận Gò Vấp -Sài Gòn gặp nhiều khó khăn do diện tích nhỏ, bị hạn chế số tầng, chiều cao, không được làm ban công.

  [​IMG]
  KTS ktshanoi vừa đảm bảo nhu cầu của gia chủ vừa đem lại tính thẩm mỹ bằng cách lồng ghép nghệ thuật cắt giấy thủ công vào kiến trúc nhà.
  [​IMG]

  Cấu trúc nhà như hai lớp giấy đen-trắng được dán vào nhau. Các mảng tường trắng như bị cắt rồi xé bung, mở ra từ chiếc hộp chật chội, để lộ các ô cửa sổ hay mảng tường màu đen.
  [​IMG]
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết này được xây 3 tầng, một lửng vừa cho thuê vừa để ở. Tầng một cho thuê, chỗ để xe máy, WC, sân vườn. Tầng lửng là văn phòng cho thuê, chỗ đọc sách và sẽ biến thành phòng cho con khi trưởng thành.

  [​IMG]
  Hai tầng trên để ở, có lối đi riêng, như một căn hộ ở độc lập.
  [​IMG]
  Tầng 2 được sử dụng làm phòng ngủ, khu vui chơi cho trẻ. Kiến trúc sư mở cửa sổ rộng tối đa để nhận ánh sáng và giúp không gian có cảm giác nới rộng.
  [​IMG]
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết khu vực tầng 3 có 50% được phép xây dựng kiên cố, sử dụng làm không gian bếp, bàn ăn.

  [​IMG]
  Diện tích còn lại là không gian sinh hoạt thư giãn như một khoảng mở trên sân thượng. Không gian và đồ đạc trong nhà được tối giản, vật liệu sử dụng mang tính phổ biến, nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư.
  [​IMG]
  Không gian tầng áp mái sử dụng mái trượt chữ L làm bằng kính khung thép.
  [​IMG]
  Mặt cắt và mặt đứng bản vẽ
  [​IMG]
 2. nhà đẹp vậy
 3. mẫu nhà này nhìn cũng đẹp đấy
 4. mẫu nhà này nhìn đẹp
 5. Cám ơn đã chia sẻ.

  Tôi đang tính xây dựng nhà vườn khoảng 30m2 ở tỉnh lẻ.. mong diễn đàn hỗ trợ bên thiết kếuy tín. Cám ơn