lavita thuận an

Nhà có dốc phía sau hóa giải thế nào

 1. Theo phong thủy, nếu nhà có dốc phía sau lưng là thế không tốt, vì nó có thể mang đi tất cả mọi thứ trong gia đình bao gồm cả sự thịnh vượng, may mắn và giàu có.


  Tuy nhiên, bạn có thể hóa giải thế đất xấu này bằng cách trồng một cây có độ cao bằng ngôi nhà nhằm kéo khí từ sườn dốc về phía nhà; hoặc lắp một bóng đèn cao áp chiếu sáng vào mái nhà để điều chỉnh dòng khí đi lên phía mái nhà. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt một tảng đá lớn phía sau lưng nhà để tạo cảm giác ngôi nhà đang tựa lưng vào ngọn núi. Tảng đá này nên có hình một chiếc bát lớn, vừa tạo thế vững chắc vừa giúp mang thịnh vượng vào nhà.
  Nhà-có-dốc-phía-sau-hóa-giải-thế-nào.jpg
  Thực tế cho thấy, nếu nhà nằm trên triền dốc, khi có mưa to, nước mưa sẽ kéo đất đằng sau nhà bạn xuống dốc, đất đai bị xói mòn có thể tạo thành bùn trượt kéo ngôi nhà xuống đáy dốc.
  Để ngôi nhà và gia đình an toàn, hãy cố gắng cải thiện độ dốc đằng sau ngôi nhà. Nếu có điều kiện, hãy dựng một bức tường giữ đất sau nhà sau đó san đất lại cho bằng phẳng.
  Theo phong thủy, địa thế lý tưởng nhất là sân sau nhà nên cao hơn sân trước, nhưng không để tình trạng nước chảy ngược vào nhà. Vì thế, những ngôi nhà có hình thái này phải có hệ thống thoát nước phù hợp. Khi sân sau cao hơn sân trước thì dòng khí có thể dễ dàng tản ra xung quanh nhà mà không gặp bất kỳ cản trở nào.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng
 2. kstuankiet
  nhà có dốc phía sau
 3. nhauyen
  phong thủy nhà ở
 4. xaydungduclinh
  hóa giải nhà có dốc phía sau
  admin, hoangnhauyenhoaiphuong0703 thích bài này.
 5. hoaiphuong0703
  tư vấn phong thủy hóa giải nhà có dốc phía sâu nhà
  adminhoangnhauyen thích bài này.
 6. hoangnhauyen
  Để ngôi nhà và gia đình an toàn, hãy cố gắng cải thiện độ dốc đằng sau ngôi nhà
  admin thích bài này.