Nhà 58m2 vẫn 3 phòng rộng rãi

 1. Diện tích hạn chế không thể ngăn được óc sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất. Ngôi nhà dưới đây chỉ có 58m2 nhưng gia chủ vẫn chia được thành 3 phòng rộng rãi. Bí quyết là gì?


  Có vẻ như màu xám, vàng và xanh lá cây kết hợp với nhau rất ăn nhập, đặc biệt là trường hợp của căn hộ tuyệt đẹp này. Mặc dù chủ nhân quyết định sử dụng những tông màu trung tính để trang trí không gian sống, bạn vẫn cảm nhận được sự lôi cuốn, dễ chịu về nó. Đây là một nơi yên bình, hoàn hảo dành cho các gia đình trẻ có 1 con nhỏ. Căn hộ có tất cả 3 phòng với tổng diện tích chỉ 58m2.
  Nhà-58m2-vẫn-3-phòng-rộng-rãi.jpg
  Nhà-58m2-vẫn-3-phòng-rộng-rãi-1.jpg
  Nhà-58m2-vẫn-3-phòng-rộng-rãi-2.jpg
  Hãy bắt đầu từ phòng khách. Trong phòng tràn nhập những món đồ nội thất hiện đại, giấy dán tường mang đến sự đa dạng và thanh lịch. Thiết kế của phòng khách khá đơn giản. Ghế sofa được đặt ở vị đẹp và hoàn toàn phù hợp với thảm trải sàn cũng như phần còn lại của căn phòng. Có tới 2 loại rèm cửa được sử dụng để trang trí căn phòng. Chiếc rèm màu tối được làm bằng lụa, chiếc còn lại có nền trắng kèm theo họa tiết màu vàng được làm hoàn toàn bằng bông.
  Nhà-58m2-vẫn-3-phòng-rộng-rãi-3.jpg
  Nhà-58m2-vẫn-3-phòng-rộng-rãi-4.jpg
  Điều thực sự ấn tượng về căn phòng này là ý tưởng che giấu lò sưởi. Lớp vỏ bọc bên ngoài lò sưởi đảm nhận 2 vai trò là trang trí và không gian lưu trữ. Tuy nhiên, điếm nhấn chính chắc chắn là bức tranh hình bản đồ treo phía trên ghế sofa.
  Nhà-58m2-vẫn-3-phòng-rộng-rãi-5.jpg
  Nhà-58m2-vẫn-3-phòng-rộng-rãi-6.jpg
  Phòng ngủ có diện tích tương đối nhỏ và gia chủ muốn có thật nhiều không gian lưu trữ. Kết quả, họ đã có được chính xác những gì mong muốn. Thậm chí, phần đầu giường có thể được tận dụng để trưng bày lọ hoa hoặc sách, báo, tạp chí... Nếu bạn nghĩ rằng khoảng tường đầu giường được dán giấy dán tường thì bạn đã sai. Bức tường họa tiết zic-zac đã được sơn rất khéo léo.
  Nhà-58m2-vẫn-3-phòng-rộng-rãi-7.jpg
  Nhà-58m2-vẫn-3-phòng-rộng-rãi-8.jpg
  Nhà-58m2-vẫn-3-phòng-rộng-rãi-9.jpg
  Phòng bếp tươi sáng và đồ nội thất đơn giản mua từ IKEA. Để tạo ra sự tương phản, toàn bộ thiết bị, đồ dùng nhà bếp đều có màu tối và ghế ngồi bọc vải có xám đen.
  Nhà-58m2-vẫn-3-phòng-rộng-rãi-10.jpg
  Nhà-58m2-vẫn-3-phòng-rộng-rãi-11.jpg
  Như bạn thấy, phòng tắm cũng nhỏ bé, vì thế, mẫu bồn vệ sinh treo giúp ích rất nhiều trong hoàn cảnh này. Ngoài ra, sàn nhà lát gạch men họa tiết gỗ đánh lừa thị giác tài tình, trông hệt như sàn gỗ thật.