căn hộ new galaxy

Nguồn gốc của giống chó không lông trung quốc

  1. Sự khác biệt giữa giống có lông và không lông thể hiện ở chính lớp lông. Giống không lông chỉ có một lớp lông trong khi giống có lông có thêm lớp lông phủ dày. Da có thể có màu da nhạt cho đến đen. Giống không lông có thể thiếu răng hàm, điều này được các cuộc thi chấp nhận.

    Giống Powderpuff có lớp lông dài và mềm, tuy nhiên vẻ ngoài của nó còn phụ thuộc vào việc chải chuốt. Khi lông mọc trên toàn bộ mõm, trông chúng giống như chó sục nên chúng thường được cạo lông quanh miệng, mũi và mắt.

    Đây là giống chó thanh lịch và quyến rũ. Nó cũng là bạn đồng hành biết yêu thương và gần gũi người. Không hung hăng đối với trẻ em hoặc những con chó khác, do đó chúng là vật nuôi gia đình hoàn hảo. Không làm thân với những con chó khác, chúng thích ở với người hơn. Nếu nó không được tiếp xúc với người, chúng sẽ tỏ ra nhút nhát khi gặp người lạ. Nó được mô tả như một con vật cưng với vẻ ngoài của người mẫu và nhân cách của “một vị thánh”.

    Mặc dù trông giống như một món đồ chơi, chúng không muốn được đối xử như vậy. Nó rất nhanh nhẹn, vui vẻ, thích âu yếm và… mỉm cười. Chúng nổi tiếng với tiếng hú rất hay. Chúng rất kiên nhẫn khi chơi với trẻ em, do đó tình hiếu kì của trẻ không quá ảnh hưởng nhiều đến chúng. Thông minh, thích học hỏi và nó hòa đồng, do đó chúng thường được dùng trong các cuộc thi nhanh nhẹn cũng như thi kĩ năng và vâng lời.
    đất nền vĩnh long new town