Ngôi nhà triệu đô sang trọng với đá hoa cương

 1. Ngôi nhà của vợ chồng doanh nhân tại Hạ Long mát mẻ về mùa hè, ấm áp vào mùa đông bởi chủ nhà đã trang trí tổ ấm của mình bằng nhiều loại đá quý xuyên sáng.


  Ngôi-nhà-triệu-đô-sang-trọng-với-đá-hoa-cương.jpg
  Vừa quan niệm "Thổ sinh Kim" vừa đam mê sưu tập đá quý, cặp vợ chồng doanh nhân có cùng mạng Kim đã không ngần ngại chi hàng chục tỷ đồng cho việc hoàn thiện căn nhà.
  Ngôi-nhà-triệu-đô-sang-trọng-với-đá-hoa-cương-1.jpg
  Ngôi nhà được hoàn thiện bằng đá hoa cương từ sàn nền nhà tới vách tường, trần nhà. Việc lựa chọn từng loại đá và phối màu vđã được cân nhắc, tính toán cẩn trọng.
  Ngôi-nhà-triệu-đô-sang-trọng-với-đá-hoa-cương-2.jpg
  Những chi tiết lắp đá được bàn tính với các đơn vị thi công chu đáo, đặc biệt là ở những vị trí trần bằng đá xuyên sáng được gắn đèn bên trong. Việc làm này dự phòng về sau dễ dàng thay thế hệ thống chiếu sáng cũng như bảo trì.
  Ngôi-nhà-triệu-đô-sang-trọng-với-đá-hoa-cương-3.jpg
  Đá hoa cuơng gần như phủ kín tất cả các bề mặt không gian tại sảnh chính của căn nhà
  Ngôi-nhà-triệu-đô-sang-trọng-với-đá-hoa-cương-4.jpg
  Vị doanh nhân chia sẻ, tôi vô cùng thích thú vì căn nhà luôn có không khí mát về mùa hè, ấm áp, ôn hòa về mùa đông. Đặc biệt là ngôi nhà luôn mới như vừa làm xong mà không hề xuất hiện dấu hiệu xuống màu như khi sử dụng những loại vật liệu khác.
  Ngôi-nhà-triệu-đô-sang-trọng-với-đá-hoa-cương-5.jpg
  Những gờ cột trang trí cũng được gia công sắc sảo, tỉ mỉ
  Ngôi-nhà-triệu-đô-sang-trọng-với-đá-hoa-cương-6.jpg
  Nối liền với khu vực bếp là phòng ăn, trần xuyên sáng lung linh được bố trí trên trần tại khu vực này
  Ngôi-nhà-triệu-đô-sang-trọng-với-đá-hoa-cương-7.jpg
  Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của miền Bắc, việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện bề mặt cho công trình rất quan trọng và công trình sẽ xuống cấp nhanh chóng nếu không làm như vậy. Một giải pháp tốt là đá hoa cương nhưng giá thành tương đối cao, đặc biệt là những loại đá xuyên sáng.