1. tuyetbanggia Member

  187 lượt xem
  thể hiện với bạn gọi mẫu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết diện tích 50m2 có 3 giếng trời nên ngôi nhà luôn thoáng sáng. Ngôi nhà này nằm ở quận Ba Đình - Hà Nội là nhà ống nổi trội trong ngõ bé bỏng với bề ngang hẹp chỉ có một mặt thoáng chếch hướng tây. Diện tích nhà chỉ rộng 50 m2 nhưng gia chủ vẫn dành nhiều diện tích để làm thông tầng.

  [​IMG]

  Mẫu kiến thiết nhà ống 5 tầng 50 m2 là ngôi nhà dài và hẹp do đó với xây dừng thông tầng và có tận tới 3 giếng trời nên ngôi nhà trở nên thoáng sáng cực kì. Mời Anh chị cùng tham khảo cách bài trí và phương án xây dựng mẫu nhà ống kinh điển dài và hẹp ở các đô thị mập dưới đây nhé!
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với diện tích hẹp vậy nên chủ nhân hưởng thụ ngôi nhà phải được thiết kế để mang tới một không gian sống dễ dàng, văn minh và thoáng sáng. Để xử lý mặt tiền, kiến trúc sư sử dụng hệ lam đoàn kết với gạch hoa bê tông để giảm bức xạ mặt trời và che điều hòa. Với mặt tiền ngôi nhà không có gì lừng danh mà nó lại đem lại không gian dễ chịu và thư giãn thoáng mát cho căn nhà ống dài và hẹp có mặt tiền hướng Tây đón nắng.


  [​IMG]

  Bước vào không gian bên trong các tầng để tìm hiểu sự tuyệt vời và cách bố trí nội thất dễ dàng văn minh và hài hòa của các không gian: Ở tầng một, tầng 2 được kết nối liên thông để tạo sự thoáng đãng. thi công nhà ống với màu sắc chủ đạo là màu trắng câu kết với những mảng nhấn màu cam đặc sắc. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết Tầng một nhẹ nhàng với không gian tiếp khách tạm và khu vực để xe của chủ nhân, 1 wc phổ biến và 1 phòng ngủ cho người giúp việc trong nhà.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với cách bài trí không gian tầng 2 là Cơ sở của ngôi nhà với phòng sinh hoạt bình thường và phòng bếp - phòng ăn được kết nối qua cầu thang và hành lang. Với tổng quan không gian này Các bạn cũng có thể thấy ánh sáng luôn ngập tràn ở bất cứ mặt trước xuất xắc mặt sau của ngôi nhà. Dù nội thất trong nhà có sẫm màu nhưng không gian luôn tươi sáng

  [​IMG]

  Không gian phòng khách nhìn ra một giao động xanh nhỏ tuổi ở phía ban công mặt tài chánh ngôi nhà,nhờ những thanh lam gỗ nhưng ngôi nhà bừng sáng qua cánh cửa kính to ngoài mặt tiền.

  [​IMG]

  Không gian khu bếp dễ chơi và tiến bộ có thể mở cửa thoải mái ra giếng trời phía sau nhà. Bếp rộng có quầy Bar phong cách và tuyệt vời, một không gian lý tưởng cho người nội trợ

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết để hứa hẹn thoáng sáng cho tổng thể các không gian, kiến trúc sư đã làm 3 giếng trời: Một giếng trời nằm giữa không gian trước, một ở chính cầu thang và một giếng trời ở sau cuối nhà để luôn cân bằng ánh sáng chan hòa trong không gian của ngôi nhà.

  [​IMG]

  Trong không gian nội thất phòng ngủ chính của mẫu thành lập nhà phố văn minh, giếng trời xuyên qua phòng và cách biệt chỗ ngủ với bàn làm việc.

  [​IMG]

  Phòng ngủ có thêm nguồn sáng và thông gió ở mặt tiền. Ban công với chậu cây xanh rì hay đem đến không khí dịu mát và trong lành cho nơi thư giãn tuyệt vời

  [​IMG]

  Giếng trời vừa cách biệt, vừa kết nối nơi nghỉ ngơi và nơi làm việc một cách linh hoạt.

  [​IMG]

  Phòng vệ sinh tràn ngập ánh sáng từ giếng trời nhưng vẫn kín đáo, riêng tư.

  [​IMG]

  Phòng ngủ nam nhi ở tầng 4 cũng có giao động hiên phía trước bảo đảm ánh sáng và gió mát dịu nhẹ trong những ngày hè nắng nóng.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết Ở tầng này, giếng trời ngăn phòng ngủ với phòng vệ sinh phổ biến.

  [​IMG]

  Mặt bằng phiên bản vẽ kiến tạo 5 tầng mẫu nhà ống 50m2 thoáng sáng có diện tích dài và hẹp.