căn hộ new galaxy bình dương hưng thịnh

Ngôi nhà 3 tầng ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách

 1. Căn nhà 3 tầng này nằm ở ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút lái xe.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách.jpg Nhà được xây trên mảnh đất có diện tích 7x20m, xung quanh là những căn nhà cao tầng san sát nên không có nhiều không gian thoáng đãng. Đây là tổ ấm của một gia đình 3 thế hệ.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 1.jpg Yêu cầu đầu tiên của gia chủ là một ngôi nhà có khu vườn lớn, trồng nhiều cây xanh để trẻ em có thể vui đùa, người lớn có thể mở tiệc nướng BBQ cùng gia đình, bạn bè.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 2.jpg Ngoài ra, diện tích không lớn nhưng chủ nhà vẫn “ao ước” có một bể bơi nhỏ, một phòng riêng để tập thể dục và tất nhiên không thể thiếu một chỗ đậu xe rộng khi nhà có khách. Tuyệt vời hơn nữa nếu như tất cả các khu vực chức năng này đều nằm ở tầng trệt.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 3.jpg Tiếp nhận mong muốn này, các kiến trúc sư đã triển khai thiết kế, chia nhỏ không gian xanh thành nhiều khu vườn nhỏ nối tiếp nhau từ mặt sàn tới tận sân thượng.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 4.jpg 12 bậc thang lớn để trồng cây xanh được lồng ghép xen kẽ quanh ngôi nhà, chạy thẳng lên tầng thượng.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 5.jpg Diện tích các khu vườn đã chiếm tới 30% diện tích xây dựng cả căn nhà.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 6.jpg Nếu thiết kế đúng kiểu biệt thự nhà vườn với bồ bơi và vườn cây ở phía trước hoặc sau nhà thì không gian còn lại cho các phòng chức năng rất ít.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 7.jpg Vì thế, kiến trúc sư đã mang hồ bơi đặt vào phòng khách, chạy dọc theo chiều sâu của căn nhà.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 8.jpg Nhờ vậy, tầng trệt có đủ phòng ngủ cho người già, phòng khách, phòng ăn, phòng thể dục và bãi đậu xe đúng như gia chủ mong muốn.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 9.jpg Căn nhà thiết kế dạng nhà ống nhưng các khoảng lệch tầng hợp lý giúp không gian sống không bị bí bách, luôn thông thoáng, nhiều ánh sáng.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 10.jpg Để tiết kiệm ngân sách xây dựng, gạch nung đã được lựa chọn làm vật liệu chính.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 11.jpg Rất nhiều bức tường gạch nung đỏ được giữ nguyên, không sơn trát, tạo nên vẻ đẹp gần gũi, truyền thống cho một căn nhà hiện đại.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 12.jpg Ngôi nhà được thiết kế khá cởi mở, các phòng chức năng đều có cửa sổ lớn đón sáng hoặc lối đi ra các vườn cây, từ đó mối liên kết giữa con người và thiên nhiên càng thêm chặt chẽ.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 13.jpg Hầu hết các phòng đều theo hướng tối giản, điểm nhấn chính là cây xanh.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 14.jpg Sân thượng chính là không gian thư giãn tuyệt vời dành cho các thành viên trong gia đình.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 15.jpg Bên cạnh cầu thang trong nhà, các kiến trúc sư còn lắp thêm một cầu thang bên ngoài để dễ dàng đi lên sân thượng.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 16.jpg Phòng tắm lớn.
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 17.jpg Hình vẽ 3D mô tả căn nhà
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 18.jpg Hình vẽ mặt cắt dọc của căn nhà
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 19.jpg Hình vẽ mặt tiền của "căn nhà rừng rậm"
  Ngôi nhà ba thế hệ với bể bơi giấu trong phòng khách 20.jpg
  ChildrenTodayhoaiphuong0703 thích bài này.
 2. hoaiphuong0703
  ngôi nhà 3 tầng thiết kế rất đẹp
  admin thích bài này.