Ngắm căn hộ thiết kế theo chủ nghĩa chiết trung

 1. Căn hộ đẹp theo cá tính riêng vẫn là mơ ước của mọi gia đình, bởi vậy tìm ra một phong cách cụ thể phù hợp với không gian, với sở thích và với điều kiện kinh tế và việc thể hiện chúng ra sao để đạt được hiệu quả trang trí cao nhất luôn là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm.


  Căn hộ dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả được thiết kế theo một phong cách “hỗn hợp” rất độc đáo nhưng không mang tính lộn xộn, chắp vá. Đó chính là phong cách Chiết Trung – Xu hướng thiết kế đang được rất nhiều người yêu thích.
  Không gian là sự kết hợp hài hòa của nhiều phong cách khác nhau: giữa cổ điển và hiện đai, giữa cũ và mới... cùng với sự khác nhau về kiểu dáng, ý tưởng, vật liệu trong thiết kế nội thất để tạo ra một không gian riêng tư, ấm áp, đa sắc và đậm đà.
  Cùng chiêm ngưỡng qua những hình ảnh sau:
  Phòng khách
  Là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại với bộ sofa trắng thanh lịch, sang trọng kết hợp với hai ghế bành kiểu dáng của thế kỷ 19 cùng nhiều vật dụng nửa mang dáng dấp xưa cũ nửa mang hơi thở hiện đại tạo nên một không gian đa phong cách.
  Ngắm-căn-hộ-thiết-kế-theo-chủ-nghĩa-chiết-trung.jpg
  Ngắm-căn-hộ-thiết-kế-theo-chủ-nghĩa-chiết-trung-1.jpg
  Ngắm-căn-hộ-thiết-kế-theo-chủ-nghĩa-chiết-trung-2.jpg
  Ngắm-căn-hộ-thiết-kế-theo-chủ-nghĩa-chiết-trung-3.jpg
  Ngắm-căn-hộ-thiết-kế-theo-chủ-nghĩa-chiết-trung-4.jpg
  Phòng ăn
  Không gian ăn uống khá nhỏ gọn nhưng thiết kế không kém phần hấp dẫn nhờ chiếc đèn chùm lộng lẫy theo phong cách vua chúa. Bên cạnh đó là bộ bàn ăn “pha trộn vật liệu” có chủ ý tạo cái nhìn đa dạng, phong phú hơn.
  Ngắm-căn-hộ-thiết-kế-theo-chủ-nghĩa-chiết-trung-5.jpg
  Ngắm-căn-hộ-thiết-kế-theo-chủ-nghĩa-chiết-trung-6.jpg
  Phòng ngủ
  Phòng ngủ ấm áp và có cách bài trí khá đơn giản. Hai tông màu chủ đạo là trắng và nâu xám. Những không gian khác như hành lang, tiền sảnh, phòng tắm được áp dụng triệt để theo phong cách Chiết Trung thông qua những tác phẩm nghệ thuật trang trí xuất phát từ nhiều nguồn gốc, kiểu dáng và chất liệu khác nhau.
  Ngắm-căn-hộ-thiết-kế-theo-chủ-nghĩa-chiết-trung-7.jpg
  Ngắm-căn-hộ-thiết-kế-theo-chủ-nghĩa-chiết-trung-8.jpg
  Ngắm-căn-hộ-thiết-kế-theo-chủ-nghĩa-chiết-trung-9.jpg