Ngắm căn hộ hạng sang tầng 77 tháp trump tower

 1. Toà tháp Trump Tower tại United Nations Plazza là một trong những tòa nhà sang trọng bậc nhất trên thế giới. Nó tọa lạc tại Manhattan’s Turtle Bay, nơi có thể thu vào tầm mắt tòan bộ Manhattan và East River


  Nói đến cái tên “TRUMP”, đặc biệt là một công trình kiến trúc đối diện hai tòa nhà nổi tiếng Crysler Building và Empire State Building chắc hẳn sẽ không phải nói nhiều đến sự xa hoa của tòa tháp này.
  Ngắm-căn-hộ-hạng-sang-tầng-77-tháp-trump-tower.jpg
  Tầng 77, chỉ độ cao đó thôi cũng đủ nói lên khả năng bao quát khi đứng từ căn hộ này ngắm nhìn thành phố, và sẽ thật tuyệt vời khi cả Manhattan được bao trọn trong con mắt của bạn.
  Ngắm-căn-hộ-hạng-sang-tầng-77-tháp-trump-tower-1.jpg
  Được thiết kế bởi chuyên gia nội thất Mark Cunningham và kiến trúc sư Michael Gilmore, căn hộ sang trong này có 2 phòng tắm và một vẻ đẹp sang trọng đầy lịch lãm “tựa như một quý ông”.
  Ngắm-căn-hộ-hạng-sang-tầng-77-tháp-trump-tower-2.jpg
  Ngắm-căn-hộ-hạng-sang-tầng-77-tháp-trump-tower-3.jpg
  Những được nét thiết kế được quan tâm nhiều đến vẻ bóng bẩy, mượt mà hơn là đi vào chi tiết, với sự kết hợp của đen và trắng cùng với màu be tạo nên một không gian hiện đại trẻ trung mà không kém phần sang trọng.
  Ngắm-căn-hộ-hạng-sang-tầng-77-tháp-trump-tower-4.jpg
  Ngắm-căn-hộ-hạng-sang-tầng-77-tháp-trump-tower-5.jpg
  Các chất liệu được lựa chọn trong thiết kế đó là đá cẩm thạch, đá granit, gỗ, da thuộc và nhung cùng với những thiết bị công nghệ cao đã tạo ra một không gian không thể hoàn hảo hơn dành cho các thương nhân thành đạt.
  Ngắm-căn-hộ-hạng-sang-tầng-77-tháp-trump-tower-6.jpg
  Ngắm-căn-hộ-hạng-sang-tầng-77-tháp-trump-tower-7.jpg
  Ngắm-căn-hộ-hạng-sang-tầng-77-tháp-trump-tower-8.jpg
  Ánh sáng cũng là điểm nhấn quan trọng của căn hộ, chính việc sử dụng ánh sáng một cách sáng tạo và những hiệu ứng khá công phu đã góp phần tôn thêm vẻ đẹp sang trọng của penthouse này.