Nên chọn rèm cửa nào cho ngôi nhà xinh xắn

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi ctythaicong, 28/8/19.

  ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY ĐỒNG NAI
 1. Member

  91 lượt xem
  Rèm cửa là thành phần trang trí của bạn thường được giảm giá và hoãn lại khi chúng tôi thực hiện một Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết . Rèm tuy nhiên là thành phần không thể thiếu cho một không gian sống kỳ lạ.

  Nhưng khá ngạc nhiên, tùy thuộc vào kích thước cửa sổ của bạn, Hầu hết thời gian chúng ta đều nhìn theo hướng của một con phố đông đúc bên kia cửa sổ hoặc một cây xanh lớn rực rỡ để trút bỏ cảm xúc và tìm kiếm sự hài hòa bên trong.

  Do đó, thường xuyên hơn không, một cửa sổ chia sẻ niềm vui và nỗi buồn hàng ngày của chúng tôi, các vấn đề và giải pháp, màu sắc và đường viền.
  rem-cua-thai-cong.jpe
  Đây chính xác là lý do tại sao bạn phải chọn rèm cửa phù hợp. Rèm cửa phản ánh thực tế bạn. Ý nghĩa cuộc sống của bạn được thể hiện qua màu sắc bạn chọn. Triết lý này có thể được áp dụng để lấy năng lượng tích cực trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể lấy tín hiệu màu như vậy từ cách bạn cảm nhận khi bạn bắt gặp màu sắc. Một số lý thuyết tâm lý màu sắc không có đặc điểm thuộc tính mà màu sắc có thể gói gọn. màu vàng tượng trưng cho sự lạc quan, rõ ràng và ấm áp trong khi màu xanh biểu thị sự tin cậy, độ tin cậy và sức mạnh. Màu xanh lá cây và hòa bình vẫn là một mối tương quan phổ biến với màu xám nhạt tượng trưng cho Cân bằng & Bình tĩnh.

  Các mẫu và tiện ích của rèm / mành là một đóng góp đáng kể để tái tạo không gian sống của bạn. Nếu bạn là một người không thể xử lý quá nhiều màu sắc trong một thời gian dài, bạn phải chọn một họa tiết tự in rèm cửa. Nếu bạn là một người muốn cửa sổ của bạn là một mảnh đặc biệt trong phòng của bạn, bạn có thể đi cho rèm cửa hình ảnh duy nhất được in. Ngược lại, nếu bạn là người thích đồ nội thất đơn giản và khung cảnh tường đầy, rèm cửa in hoa văn là tốt nhất cho bạn. Rèm cửa có một vai trò quan trọng khác. Để thay đổi diện mạo của căn phòng và cảm thấy năng động trong số tất cả các đồ nội thất tĩnh, tất cả những gì bạn cần làm là trang trí phòng của bạn với một cặp rèm cửa tuyệt vời. Tất cả những rèm cửa riêng biệt này có thể gợi lên những cảm xúc khác nhau bằng cách dễ dàng thay đổi ánh sáng tự nhiên trong không gian cá nhân của bạn.

  Nếu bạn muốn thay đổi mùa của ngôi nhà của bạn, chỉ cần đi trước và thay đổi rèm cửa của bạn
  chỉnh sửa cuối: 29/8/19
 2. Ngocquy261

  New Member

  Liên hệ mua hàng như thế nào ạ.
 3. Phongcachsong

  New Member

  gửi báo giá cho mình nhé

CHIA SẺ TRANG NÀY