1. leduccuong01 Member

  39 lượt xem
  Thưa bác sĩ, em đang muốn đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 nhỏ, nó khiến cơ thể em mất cân đối. Nhưng em lo lắng không biết nâng ngực bao lâu thì hết sưng (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết)? Có ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này không? Rất mong nhận được hồi đáp từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Linh Chi, TP.HCM).

  TRẢ LỜI:

  Linh Chi thân mến!

  [​IMG]

  Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ DELTA. Về vấn đề “Nâng ngực bao lâu thì hết sưng? Có ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Nâng ngực bao lâu thì hết sưng?

  Thời gian sưng do nâng ngực dài hay ngắn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa, phương pháp cũng như tay nghề của bác sĩ. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ DELTA ứng dụng phương pháp nâng ngực có ứng dụng thiết bị nội soi, có đầu gắn camera chuyên dụng nên chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 2,5cm để đưa túi độn vào khoang ngực. Điều này làm hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, chính xác cao nên thông thường sau 7-10 ngày, vết phẫu thuật sẽ lành và có thể cắt chỉ được rồi.

  Trong khoảng 3-10 ngày đầu, bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ và khó chịu, nhưng tình trạng này sẽ giảm dần và hồi phục trở lại. Sau khoảng 3 tuần đến 1 tháng, ngực sẽ mềm mại, tự nhiên như thật.

  Có ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này không?

  Nâng ngực không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này, vì túi ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa. Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng thiết bị nội soi nên phẫu thuật được thực hiện một cách chính xác, an toàn nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ DELTA.

  Hy vọng rằng, những thông tin trên giúp bạn biết được nâng ngực bao lâu thì hết sưng, có ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này không? Từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này.