Mức học phí miễn 100% trong tuyển sinh cao đẳng dược sài gòn năm 2019

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi goldmusic, 2/1/19.

  ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY ĐỒNG NAI
 1. New Member

  81 lượt xem
  Học phí tuyển sinh cao đẳng dược sài gòn trong năm 2019 thì các đối tượng nào được đủ điều kiện để miễn giảm học phí 100% luôn là thông tin mà thật ra với các bạn học sinh chú tâm đến thì cụ thể thắc mắc này cần được làm rõ cụ thể như thế nào chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua kiến thức chia sẻ của chúng tôi cụ thể sau đây đây

  Vậy với chi tiết kiến thức về thực hiện Nhu cầu lựa chọn học tuyển sinh cao đẳng dược sài gòn trong năm 2019 thì những đối tượng nào được miễn giảm 100% học phí khi đăng ký căn cứ học tại trường cao đẳng dược sài gòn chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ cụ thể như sau đây.

  Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-chinh-quy-truong-cao-dang-duoc-sai-gon.jpg

  1. Trường cao đẳng dược sài gòn cơ sở TPHCM tuyển sinh như thế nào?

  Trường cao đẳng dược sài gòn cơ sở TPHCM với các năm qua là trung tâm đào tạo chuyên ngành Y Dược chất lượng cho chuyên khoa Y tế. Văn phòng đào tạo nhà trường ngày đã có mặt trên với những tỉnh thành trên Toàn quốc. Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” sinh viên tại trường luôn được dạy học bài bản, học tập lý thuyết song song với thực hành với mô hình Bệnh viện – riêng mình một trường học. Do đó, sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp ra trường luôn tự tin, đáp ứng được nhất thiết của nhà tuyển dụng và hành nghề nhiệm vụ ngay mà thật ra không cần phải đào tạo lại từ đầu.

  Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường còn liên kết với với các bệnh viện, Văn phòng y tế, các các nhà phân phối, doanh nghiệp dược trên Cả Nước và thí sinh học xong ra trường sẽ được cơ sở truyền thông nhà trường giới thiệu nhiệm vụ làm.

  Trong năm 2017, sẽ theo quy chế tuyển sinh nội quy của Bộ GDĐT Lao động Thương binh và Xã hội, Trường cao đẳng dược sài gòn Văn phòng TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược sài gòn với điều kiện ứng tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia. Với điều kiện ứng tuyển không quy định Điểm sàn Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm thì cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường cao đẳng dược sài gòn Văn phòng TPHCM là rất cao.

  2. quy định giảm 100% giá Cao đẳng Dược sài gòn như thế nào?

  Với mong muốn tạo môi trường giỏi nhất cũng như với mức chi phí tiết kiệm nhất cho sinh viên học tập và tập luyện, Trường cao đẳng dược sài gòn địa điểm TPHCM quá trình miễn giảm 100% học phí cho thí sinh học Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược tại trường nói chung như sau:

  - Giảm 100% học phí năm 2017 cho các Sinh viên có học lực Giỏi Hàng năm lớp 10, 11 và 12. Với các thí sinh có học lực Khá năm lớp 10, 11 và học lực Giỏi năm 12 sẽ được giảm 50% chi phí năm 2017.
  - Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên dựa quyết định của Nhà nước sẽ được giảm 100% học phí năm 2017.
  - những sinh viên đạt 18 điểm 3 môn khối khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) trong kỳ thi THPT quốc gia được miễn 100% giá năm 2017.

  H%E1%BB%93-s%C6%A1-cao-%C4%91%E1%BA%B3ng-D%C6%B0%E1%BB%A3c-S%C3%A0i-G%C3%B2n-n%C4%83m-2019.png

  3. Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như thế nào?

  Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy tại trường cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.
  02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm 2016 trở về các năm trước.
  Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  Học bạ THPT 02 bản pho to có công chứng.
  02 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.
  01 Bản y sao giấy khai sinh
  04 tấm hình 3×4 có ghi rõ Họ tên, hiện nay tháng năm sinh quê quán sau ảnh.
  các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

  trung tâm nhận hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi đến Trường cao đẳng dược sài gòn cơ sở TPHCM theo cơ sở sau: 37/3 Ngô Tất Tố, P21, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

CHIA SẺ TRANG NÀY