MUA NHÀ Dự án Hinode City VỚI GÓI VAY 0% CỦA VIETCOMBANK

Thảo luận trong 'Nhà đất căn hộ bán cho thuê' bắt đầu bởi phucbds95, 15/1/18.

 1. phucbds95

  90 lượt xem
  Chung cư Hinode City đang là 1 ở những cái tên gây sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Tp.Hà Nội 0 chỉ bởi vị trí của sở hữu đắc địa, dịch vụ tiện ích đẳng cấp hay kiến trúc căn hộ độc đáo mà chính bởi chính sách ưu đãi ưu đãi – hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất 0% từ Vietcombank.
  [​IMG]
  Vietcombank – Ngân hàng thương mại danh tiếng, đáng tin cậy
  Được thành lập và đi vào hoạt động chính thức ngày 01/04/1963, trải qua hơn 50 5 quy hoạch và trưởng thành, Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN (Vietcombank) đã có các đóng góp thiết yếu cho sự ổn định và bùng nổ kinh tế của đất nước. Đặc biệt, trên nền kinh tế thị trường hội nhập và bùng nổ sang trọng, thì có thể nói, Vietcombank càng hứa hẹn vị thế hơn nữa khi tham gia hỗ trợ vay vốn cũng như làm ngân hàng bảo lãnh cho vô số những sản phẩm bất động sản lớn nhỏ trên toàn quốc.
  hoàn hảo, đến với sản phẩm Hinode City Minh Khai, ngân hàng Vietcombank cũng là một trong các cái tên sáng giá góp phần lớn làm nên thành công vang dội của sản phẩm bởi các chính sách vay vốn rất ưu đãi và hấp dẫn.
  tương trợ vay vốn lãi suất 0%

  bạn khi sở hữu căn hộ đẳng cấp có “một – Không –hai” trong sản phẩm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết sẽ được tương trợ vay vốn tối đa là 70% giá trị căn hộ ở vòng 18 tháng số 1 với mức lãi suất vô cùng tốt, chỉ 0%. Đây có thể nhận xét một chính sách hoàn hảo hấp dẫn dành cho những khách hàng nào thường xuyên phải xoay vòng nguồn vốn đầu tư cùng với sự quan tâm 0 chỉ bởi quý khách hàng mà còn từ những nhà đầu tư danh giá.
  [​IMG]
  bên cạnh đó, với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 40 – 46 triệu đồng/mhai (đã gồm có nội thất đỉnh cao + VAT), thì chẳng có lí do gì để quý khách hàng có thể từ chối cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp có “một – Không – hai” bậc nhất Thủ Đô đó. Hãy liên hệ ngay với chusnh tôi để đón nhận lớn chsnh sách ư đãi ưu đãi hơn nhé!