Mẹo để mua giá phơi quần áo thông minh siêu rẻ =60%

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi baochaunguyen, 16/7/19.

 1. baochaunguyen Member

  50 lượt xem
  Bài viết hôm nay chia sẻ cho bạn cách đẻ tìm mua được giàn phơi đồ thông minh cực rẻ theo kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế của mình. Mình sẽ đánh giá về cả chất lượng và giá cả sản phẩm thông qua việc tìm hiểu của bản thân.

  Trên thực tế, gia đình mình đều có mối lo chung với mọi gia đình là đối mặt với việc số lượng quần áo mặc gia tăng mỗi ngày, với nỗi lo sào phơi quần áo không đủ chỗ cho gia đình, quần áo lâu khô, và các đồ phơi quần áo trẻ em thì những sào phơi thông thường lại không thích hợp.
  Bạn đã biết đến giải pháp giàn phơi quần áo thông minh chưa? Đó là giải pháp giúp gia đình mình phơi đồ được nhiều và nhanh khô, tiết kiệm công sức, thẩm mỹ ban công. Mình xin chia sẻ thực tế cách mình mua giàn phơi đồ này với giá siêu rẻ chỉ =60% giá thị trường.

  Mình có tìm hiểu và xem nhiều trang web bán giá phơi đồ thông minh, nhưng mức giá khá là cao, mình có gọi điện inbox để thương thảo mức giá với các của hàng nhưng bên bán chỉ giảm tối đa cho mình chỉ 5% gọi là giảm cho việc mua hàng lần đầu. Vậy làm sao mình mua được mức giá rẻ chỉ còn 60%?

  Thông qua lời giới thiệu của bạn bè mà mình đã mua được giá phơi quần áo với giá rẻ bất ngờ mà lại còn tốt nữa chứ!! Cửa hàng của anh này mình cũng chỉ tìm kiếm thông qua google mà thôi và họ cũng rất ít quảng cáo, mình tìm kiếm khá là sâu trang sau cùng của google, tìm cả face của thương hiệu bên anh ấy. Sự bất ngờ là anh ấy đã giảm cho mình khi mình bảo mình chỉ là sinh viên.

  Cụ thể là sản phẩm Giàn phơi thông minh nhập khẩu Japan Giả Cổ Takashi, mình đã mua giá phơi quần áo bên đây không thể ngờ là chỉ với giá 3000k cho giàn phơi nhập khẩu Nhật Bản Japan Giả Cổ Takashi mà được cửa hàng giảm giá đến 40% tức là 40x3000k=1200k giảm xong chỉ còn 1800k cho 1 giàn phơi đang bán trên mạng từ 3 triệu đến 3500k từ nhiều đơn vị khác nhau, thật sự mình cảm thấy giá quá rẻ với sản phẩm tốt như thế!! Từ lúc được giao hàng, sản phẩm không chỉ đúng như hình, đúng hãng thương hiệu, mà còn được đóng gói cẩn thận mà người tư vấn lúc mình mua rất nhiệt tình cho đến khi tới nhà lắp đặt thợ cũng rất lịch sự chuyên nghiệp. Nhà mình xài giá phơi thông minh này được hơn 3 tháng, phơi rất nhiều đồ nhưng sào vẫn không cong vênh mà còn chịu lực rất tốt nữa!!
  gian-phoi-thong-minh-nhap-khau-fngp02-TAKASHI-japan.jpg
  Đó là toàn bộ quá trình cách mình mua được giàn phơi với giá siêu rẻ vậy và mách mẹo này lại cho bạn. Đặc biệt giờ bạn không cần kiếm nhiều mà mình đã có sẵn mã giảm giá 40%: Mã “ANAN 40%” khi tìm đến mua nhớ đọc kèm theo nhé.
  Mình nhớ là chỉ cần kiếm: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết vậy là ra web anh ấy, có đủ sản phẩm và nhiều giá cho bạn chọn nhé.
  Chúc các bạn chọn cho mình được sản phẩm thật tốt như gia đình mình đang sử dụng và niềm vui thích nhất là giảm tới 40% như mình nha!!

CHIA SẺ TRANG NÀY