1. tuyetbanggia Member

  202 lượt xem
  biểu thị với bạn hiểu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết diện tích 117m2 được thi công liên minh để ở và kinh doanh. Ngôi nhà nằm tại thành phố Nha Trang của Gia đình a Vinh, khu đất với địa điểm giữa khu dân cư đông đúc, ngôi nhà được dựng lên với vẻ đẹp toàn bộ mới lạ như một thế giới toàn thể khác. Mời Anh chị em cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp cũng như công năng của ngôi nhà này nhé!

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết có diện tích đất rộng (117 m2) nhưng mà lại nằm trong khu dân cư đông đúc, ven một trục đường có mật độ xe lớn. Khác với các hộ gia đình tận dụng tối đa nhà mặt phố để cho thuê, Anh chị sẵn sàng lùi mặt đứng vào trong để tạo khoảng đệm cây xanh cho nơi ở. Ngôi nhà đẹp lạ ngay từ mặt tiền với cây trồng lớn mọc ở tầng 2, không gian xanh lan tỏa trong từng khu vực ngôi nhà, tạo nên sự yên bình mát dịu và thư giãn. Tầng 1 là nơi để xe tiếp khách và làm văn phòng

  [​IMG]

  Mẫu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết không chỉ lôi cuốn vào ban ngày với những mảng cây trồng dịu mát khắp các tầng nhưng còn đã mắt ngay cả lúc đóng cửa hoặc khi màn đêm buông xuống. Những khung cửa sắt đục lỗ hình cây phát hành bóng đổ lấp lánh vào mọi thời điểm trong ngày. Ngôi nhà như được bao bọc do cây cỏ mang lại nhiều lôi cuốn và yêu mến cho những người sống trong không gian này.

  [​IMG]

  Với ý tưởng độc lạ này các KTS Lê Minh Quang, Nguyễn Ái Thy (MW archstudio) đã đưa ngôi nhà tầm thường trở nên bí ẩn và rất dị với ý nghĩ đó sống động "Ngôi nhà lấy đất của tự nhiên thì sẽ trả lại cho thiên nhiên bằng những mảng cây xanh". xây đắp nhà ống 4 tầng với không gian phòng ăn và bếp ăn văn minh tiện dung, không gian tầng 1 hoàn hảo hơn như một hang động béo với các mảng tường bằng đá cấu kết với khóm cây ngay giữa nhà, đây được coi như một hang động thiên nhiên với nét đẹp hiện đại sáng rực rỡ và sinh động.

  [​IMG]

  toàn bộ cây trồng trong được trồng trong mẫu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết này là các loại rau xuất xắc dược liệu xuất xắc cho sức khỏe, có cách chế biến tiện lợi. Các loại cây này cũng dễ tìm tại địa phương và cũng dễ trồng, không gian tầng gần gũi với thiên nhiên đến không tưởng, ngôi nhà được hứng trọn tự nhiên ban free.

  [​IMG]

  Ngoài phục vụ nhu cầu của các thành viên trong nhà, cây cối còn góp phần cải thiện khí hậu, phát triển sự thăng bằng giữa nhân loại, ngôi nhà ống trở nên lạ mắt và khác nhau với môi trường xung quanh.

  [​IMG]

  Trong Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với hệ thống tưới tiêu nước thải tinh khiết, nước mưa được tận dụng để tưới cây nên giảm được nguồn chất thải ra môi trường.

  [​IMG]

  ý nghĩ đó sắp xếp các giao động vườn rau, thuốc này cũng bắt nguồn từ thói quen của người dân Việt: Luôn có sẵn vườn trồng cây thuốc dễ chơi để trị bệnh dễ bận rộn khi cần.

  [​IMG]

  Nhà có kiến thiết có lí để tận dụng gió, ánh sáng thiên nhiên nên không cần bật đèn vào ban ngày, không cần dùng điều hòa, chỉ bật đèn led tiết kiệm điện vào đêm tối.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết mẫu nhà ống này đa số vật liệu xây cất đều rẻ và có sẵn tại địa phương. Nhờ vậy, nhà được dứt có giá thành thấp hơn và có nhiều tiện ích phân tích các tòa tháp cùng quy mô.

  [​IMG]

  Phần mái hiên rộng cùng sấp xỉ đệm cây xanh giúp gia chủ có thể thường xuyên rộng mở cửa đón nắng gió.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết giải quyết được vấn đề an toàn, riêng bốn mà vẫn thông thoáng và kết nối được với bên ngoài qua các lớp cửa.

  [​IMG]

  Theo KTS Lê Minh Quang, tại địa phương, có nhiều ngôi nhà gần đó đang cải tạo tuyệt xây mới theo xu hướng ngôi nhà của anh Vinh.
  bản vẽ xây cất mặt bằng các tầng mẫu nhà phố 4 tầng
  Mặt bằng tầng 1 trước tiên chúng ta thấy hình dạng của khu đất không phải là mảnh đất vuông vắn, trước nhà là gara rộng để được 2 ô tô, tầng một có phòng ăn, phòng bếp và 1 phòng ngủ béo

  [​IMG]

  Mặt bằng tầng 2 là không gian phòng khách, khu giải trí và một phòng ngủ

  Mặt bằng tầng 3 gồm phòng thờ bao la, 2 phòng ngủ tiện nghi

  Mặt bằng tầng 4 là nơi chỉ giành riêng cho khu thư giãn và phòng giặt phơi, không gian thư giãn mênh mông nhiều cây trồng và rau, cây thuốc tận dụng được trồng ngay tại nhà, tầng 4 là nơi thư giãn lý tưởng cho một ngày là việc mệt mỏi.

  Không gian tràn ngập không khí tự nhiên từ ngoài lan tỏa khắp các văn phòng.

  [​IMG]