1. tuyetbanggia Member

  184 lượt xem
  Hôm nay chúng tôi đánh giá với bạn gọi mẫu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết hẹp diện tích 37m2 được kiến thiết 4 tầng. Ngôi nhà nằ ở quận Bình Thạnh - TP HCM, ngôi nhà cần đến tông màu trắng, mở nhiều ô cửa sổ nên trông rộng hơn diện tích thực tế. Mời Cả nhà cùng chiêm ngưỡng ngôi nhà đẹp hoàn hảo và thoáng đãng này nhé! [​IMG]


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết hẹp 37m2 4 tầng nằm tại địa điểm có ưu điểm phệ là hướng nhìn ra kênh Nhiêu Lộc và công viên. Tuy nhiên, nhà lại làm trên khu đất khá hẹp (37 m2), có mặt tiền hướng Tây. bao gồm mặt tài chánh ngôi nhà vào buổi tối dưới ánh điện sắc xảo, với chiếc cầu thang uốn lượn ngay tầng một là một cụ thể sáng tạo và kín đáo văn minh, các ô cửa rước thoáng với kích thước không đồng đều khiến ngôi nhà nổi trội nhất phố và nhìn đã mắt hơn.

  [​IMG]


  vì ngôi nhà mặt tiền hướng tây chính bởi vì thế các KTS đã đưa ra giải pháp mặt tiền vừa rất dị vừa mở để hạn chế nắng hướng Tây. Lớp tường xây vát có những ô vuông được bố trí ngẫu nhiên giúp nhà có lượng ánh nắng vừa phải và thông thoáng.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết được thoáng sáng ở mọi không gian mặc dù diện tích hẹp cũng là nhờ phần mái nhà được trổ các ô lấy sáng tạo hiệu ứng bóng nắng lung linh.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết dạng ống nhưng mọi ngóc ngách trong nhà đều có ánh sáng, không cần bật đèn vào ban ngày chính là nhờ vào giao động thông tầng giếng trời đón ánh sáng len lỏi vào khắp không gian trong ngôi nhà.

  [​IMG]

  Không gian tầng một có chỗ để xe, phòng ngủ cho ông bà, WC. Cầu thang xoắn ốc dẫn lên tầng 2 giúp tiết kiệm diện tích và giếng thang cũng là nơi lấy sáng cho tất cả không gian các tầng

  [​IMG]

  Lên tầng trên, cầu thang chuyển sang vật liệu bê tông và được xếp đặt sát phía sau nhà để tạo sự linh hoạt, cảm giác đặc biệt khi di chuyển.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với khu sinh hoạt phổ biến gồm phòng khách, bếp ăn được xếp đặt ở tầng 2 để tận dụng góc nhìn đẹp ra công viên, dòng kênh bên ngoài.

  [​IMG]

  Khu bếp ăn ngăn nắp với bộ bàn ăn linh hoạt, có thể xếp lại khi không cần sử dụng giúp nhà rộng rãi hơn. Không gian tuy hẹp nhưng vẫn có sự sinh tồn xanh xuất xắc của cây trồng trong nhà.

  [​IMG]

  Vật liệu chính của nhà có tông màu trắng pha trộn gỗ sồi và những mảng trần bê tông thô để nhà được rộng hơn.

  [​IMG]

  bởi cách Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết mặt tiền vát với các ô trống có lí nên gia chủ có thể dễ chịu mở cửa ở phòng ngủ nhưng mà vẫn hứa hẹn được sự kín, riêng tư.