Mẫu nhà phố 3 tầng 42m2 mặt tiền 3,5m hiện đại

Thảo luận trong 'Tư vấn xây dựng' bắt đầu bởi tuyetbanggia, 4/12/17.

 1. tuyetbanggia Member

  210 lượt xem
  Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết 42m2 mặt tiền 3,5m với phong cách hiện đại tiện nghi và đầy đủ không gian sống. Toàn bộ tường, trần, sàn... đều có màu trắng giúp không gian thoáng đãng và ánh sáng lan tỏa tốt.

  [​IMG]

  Khu đất có diện tích 42 m2 nằm giữa một khu dân cư nhà cửa san sát với mặt thoáng duy nhất khá hẹp (3,5m) nhìn ra đường. Bởi vậy, gia chủ mong muốn có một không gian sống kín đáo, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết an toàn nhưng vẫn phải có nhiều ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt.

  [​IMG]

  Mặt tiền của nhà sử dụng khung thép lưới giúp cho không khí lưu thông được nhưng vẫn đảm bảo riêng tư.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết đưa ra giải pháp lấy sáng chính cho nhà từ khoảng giếng trời lớn, khơi gợi cảm giác rộng mở từ tầng một lên cao.

  [​IMG]

  Các khu vực chức năng được bố trí gọn gàng, có sự chuyển tiếp tự nhiên, nhẹ nhàng.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với khoảng giếng trời cũng là điểm liên kết chính giữa bố mẹ và hai con nhỏ.

  [​IMG]
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết sử dụng rất nhiều màu trắng từ sàn, trần, cầu thang, lan can giúp cho ánh sáng lan tỏa, phản chiếu tốt hơn. Cây xanh được bố trí ở khắp nơi giúp cho không gian màu trắng không có cảm giác lạnh lẽo.

  [​IMG]

  Kiến trúc sư cũng sử dụng nhiều cửa kính nên các phòng có nhiều ánh sáng và trông rộng rãi hơn.

  [​IMG]

  Nội thất gỗ có tông màu trầm, kết hợp với màu trắng nên không bị già cỗi. Thay vào đó. ngôi nhà mới trở nên ấm cúng và thân thuộc hơn.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với phòng ngủ chính với hai nguồn sáng từ mặt tiền và giếng trời, không cần dùng đèn vào ban ngày.


  [​IMG]