1. tuyetbanggia Member

  169 lượt xem
  biểu hiện với bạn phát âm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết ngập tràn ánh sáng triệu người mê, ngôi nhà ống 4 tầng được xây đắp lạ mắt và có nét đẹp riêng của những ngôi nhà Việt, điều đáng nói ở đây chính là ngôi nhà được trang tạp chí kiến trúc hàng đầu mỹ ArchDaily khen hết lời. Mời Anh chị cùng chúng tôi mày mò ngôi nhà kỳ diệu ngay dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết này có tên là “Quiin House”, tọa lạc tại quận 6, thành phố đại dương Chí Minh. Ngôi nhà thoáng mát ở mọi không gian chính bởi thế mà cây cỏ tiến tới tươi tốt, hành lang gỗ thoáng câu kết với trần bê tông thô, ngôi nhà trở nên đẹp kỳ diệu hơn. Cầu thang ngôi nhà kiến thiết khá ấn tượng thanh thoát nhẹ nhàng.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết này được thi công trên nền đất diện tích 100m2, bao quanh là những ngôi nhà ống khác. Ngôi nhà bố trí không gian đặc biệt so sánh các mẫu nhà khác nhưng luôn hứa hẹn ánh sáng mặc dù nhìn những bức tường bê tông và trần bê tông ngôi nhà có vẻ bí bách nhưng mà khi bước chân vào ngôi nhà thì cảm giác khác nhau.

  [​IMG]

  Điều thực sự khiến Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết trở nên không giống nhau với những căn nhà bao quanh chính là xây dừng đắt tiền, giúp xóa tan định kiến về kiểu nhà ống tối tăm và bí bách thường thấy. Và ngôi nhà cũng dùng 2 tông màu cốt yếu là tông màu trắng và đen đoàn kết với màu rubi của gỗ tạo nên vẻ đẹp không giống nhau của ngôi nhà.

  [​IMG]

  Gia chủ là một người yêu quý sự thuận lợi nhưng lại hưởng thụ có sự “nổi loạn” trong xây dừng. Sàn nhà tầng 1 là bê tông láng bóng kẻ đường gạch, những bức tường trắng cấu kết với những ô cửa ánh sáng dọi vào phản chiếu sáng trưng cả ngôi nhà.

  Nhiệm vụ của các kiến trúc sư là kiến tạo một không gian sống dễ chơi, yên tĩnh, sạch sẽ và “truyền cảm hứng”. Chính bởi thế nhưng mẫu kiến tạo nhà ống đẹp lạ này liên hiệp sự mộc mạc thanh thoát trong thiết kế đã tạo nên cảm hứng béo trong ngôi nhà.

  Mẫu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với tên hiểu Quiin House xong xuôi với không gian sống tràn ngập ánh sáng nhờ những khe hở của hệ lam và giếng trời. Ánh sáng chiếu xuyên suốt trong nhà tạo nên cảm giác thoáng mát lạ thường, chính bởi vì thế nhưng mẫu kiến tạo nhà ống này tiêu biểu hơn bất kỳ những mẫu nhà ống nhà phố tầm thường khác

  [​IMG]

  Đúng như ý đồ của kiến trúc sư, điểm nhấn của ngôi nhà nằm ở “lỗ hổng” và “ánh sáng”. Phòng sinh hoạt bình thường kết hợp với 1 khu vực nhỏ nhắn để phụng dưỡng không chiếm rất nhiều diện tích trong nhà!

  [​IMG]

  Vật liệu chính tạo nên sự nổi bật của ngôi nhà lại vô cùng không xa lạ, đó là gỗ và xi măng thô. kết hợp với thép đen tạo nên một cấu trúc nhà chắc nịch và bền đẹp theo thời gian

  thi công nhà đẹp cho không gian tầng 1 được xếp đặt làm chỗ để xe, phòng khách, bếp, phòng vệ sinh và một phòng ngủ tí hon và 1 khu vực nhỏ ngắn gọn để thờ tự

  [​IMG]

  Hành lang tầng 2 là giao động thông tầng giúp thông gió và ánh sáng xuống tầng 1.

  Hệ thống lam gỗ giúp thông gió khá xuất xắc. Bên cạnh đó ngôi nhà thông thoáng giữa các tầng cũng là nhờ hệ lam gỗ tinh tế và sáng tạo này

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết khu vực trần tầng 2 đồng thời là sàn tầng 3 được làm bằng hệ lam gỗ chắc rằng nhưng mà vẫn bảo đảm sự thông thoáng

  Hành lang làm bằng lam gỗ rộng rãi, thoáng và thanh thoát đẹp lạ

  [​IMG]
  Các bức tường xi măng gỗ hương tạo nên vẻ đẹp mới mẻ cho căn phòng
  Phòng ngủ tầng 3 khá thoáng do được cần đến hệ thống cửa kính trong suốt.

  [​IMG]

  Trong nhà cũng được trồng nhiều cây cối, giúp lọc tinh khiết không khí và bụi. Góc làm việc đầy tuyệt hảo của gia chủ, không kém phần kì lạ nhưng mà lại giản dị . Một phòng vệ sinh ốm nằm bí hiểm sau bức tường xi măng.

  [​IMG]

  Đây là trả lời lý tưởng cho những hộ gia đình sẵn sàng làm nhà ống.

  [​IMG]

  bản vẽ thành lập kiến trúc mẫu nhà ống 4 tông thông thoáng hàng triệu người mê