Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ ai cũng mê

Thảo luận trong 'Tư vấn xây dựng' bắt đầu bởi tuyetbanggia, 9/3/18.

 1. tuyetbanggia Member

  234 lượt xem
  Đây là những mẫu xây cất nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đang được quá nhiều người ngưỡng mộ và đon đả.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với tiêu dùng chỉ vài trăm triệu đồng là vấn đề được rất nhiều người ân cần bây chừ. Ngôi nhà xây 1 tầng có thể là nhà cấp 4 xuất xắc nhà chữ L thích hợp với vùng nông thôn, nhà vườn rộng rãi hoặc nhà ống ở nơi phố xá đông đúc.

  1. Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết là kiểu nhà rất dành riêng với xây dừng nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp. Đây là lối kiến trúc đang được yêu quý không chỉ ở thị trấn nhưng mà còn ở các vùng nông thôn với chiều dài có lí nhất là 17 – 23m, chiều rộng 4m – 7m tùy vào điều kiện và nhu cầu.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết 1 tầng 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách được xây dựng khá rộng rãi, có sân sau và đại dương nước nhỏ dại tạo tiểu cảnh đẹp quanh nhà.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với một phiên bản vẽ mặt bằng nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ khác với xây dựng phòng khách và bếp ăn trong cùng một không gian. Cổng vào gồm có 1 cổng phệ cho xe ô tô và cổng nhỏ dại được cần dùng cho người đi bộ. Gara của ngôi nhà được bố thẳng cổng mập và có thể chứa được một chiếc ô tô con hoặc là chứa nhiều xe máy.


  [​IMG]

  Phối cảnh mặt tiền (tham khảo)

  2. Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

  Nếu có diện tích đất rộng rãi, bạn khái quát có thể xây nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ. Mẫu nhà này được miêu tả không quá tinh vi và nói riêng cho Gia đình có nhiều thành viên. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết tiện lợi, các phòng sắp đặt có lí. Giá thành xây dừng không quá tốn kém.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết 1 tầng 3 phòng ngủ dạng nhà vườn với 2 nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ nhỏ đặt cạnh nhau và một phòng ngủ mập. Khu vực bếp, bàn ăn cũng được kiến tạo ngay cạnh phòng khách tạo sự rộng rãi cho không gian sinh hoạt chung.

  [​IMG]

  Một mẫu xây cất khác với diện tích phệ hơn và có thêm 2 phòng thay đồ sát cạnh phòng ngủ.


  [​IMG]

  Phối cảnh mặt tiền (tham khảo)

  3. Nhà cấp tư 1 tầng 3 phòng ngủ

  Đây là kiểu nhà khá hợp với các vùng nông thôn phía bắc với ưu điểm là giá rẻ, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết thuận tiện, phòng ốc sắp xếp có lí, phù hợp với mái ấm có 4-5 thành viên.

  [​IMG]

  Mẫu xây dựng nhà 1 tầng 3 phòng ngủ dạng nhà cấp 4 với 1 phòng khách, một phòng tắm to và một phòng tắm nhỏ tuổi. 3 Phòng ngủ được Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết cạnh nhau liên tiếp - 2 phòng nhỏ, 1 phòng lớn. Ở ngay sau phòng ngủ là một giao động sân nhỏ dại trồng cây xanh hoặc bày cây cảnh tạo cảnh quan xanh mát.

  [​IMG]

  Phối cảnh mặt tiền (tham khảo).

   

Chia sẻ bài viết