Mẫu kiến trúc nhà ống 3 tầng cải tạo đục mái làm vườn thẳng đứng

Thảo luận trong 'Tư vấn xây dựng' bắt đầu bởi tuyetbanggia, 21/3/18.

 1. tuyetbanggia Member

  178 lượt xem
  giới thiệu với người mua đọc mẫu kiến trúc nhà ống .,5 tầng vào quận đông Hồ : Tp. HCM được triển khai thi công phương thức Đó 15 năm nên đã trở nê đã qua sử dụng kĩ, lạc hậu tù túng và không xuất hiện sáng trầm trọng, chính vì thế mà ngôi nhà đã được cải tạo và sửa qua lại để mang lại hệ sinh thái sống tiện nghi thoáng sáng cho tổ ấm chủ nhân. nhiều kiến trúc sư đã đưa ra cách đục mái để làm giếng trời, làm vườn trồng cây cối mát, nhờ khu vườn mới mà cả ngôi nhà bừng sáng, đa số bộ phận đều nhận ra màu sắc xanh cây lá.

  [​IMG]


  Để cải tạo lại thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng đã qua sử dụng kỹ và không xuất hiện sáng Một số kiến trúc sư quyết định phá bỏ Một số tường ngăn và đục cả 1 phần mái garage để tạo ước chùng xuyên tầng. không những thế chừng thông tầng còn là không gian để làm vườn thẳng đứng xanh mát và vượt bậc. cảm hứng rất đẹp này giúp ngôi nhà trở nên sáng rượp mát dịu nhẹ và làm mới môi trường đối với các cây xanh tươi chất lượng sinh động.

  [​IMG]

  môi trường biến thành mát lạnh cả . lầu nhờ cảm hứng của Các KTS Tạ Tiến Vĩnh, Trương Tuấn Chung (Công ty Landmak Architecture) bố trí 1 khu vườn thẳng đứng ở khu vực được đục trần. Vườn cây được trồng thẳng đứng dưới nền là lớp đá sỏi

  [​IMG]

  Nhà đẹp đối với cách này đã thay đổi cửa ngõ nhà Từ chỗ bao cận kề do Các bức tường qua sảnh rộng có 1 phía là vườn cây, phía còn lại là hồ nước.

  [​IMG]


  khoảng xuyên tầng đã giúp đỡ Một vài đơn vị khác và lối lưu thông ở nhà có thêm ánh mặt trời và rộng rãi. TK nhà đẹp đối với Một vài mảng tường trở nên phá bỏ nên đội thiết kế gia cố thêm Một vài vị trí trọng yếu để không tác động về kết cấu nhà.

  [​IMG]

  Mảng vườn thẳng đứng cao 2 tầng với Những loại cây lá phong phú phù hợp đối với hoàn cảnh trồng trong nhà. nhiều phòng sử dụng khung cửa kính tầm cở để tận dụng tối đa Nguồn sáng và tầm nhìn xanh mướt.

  [​IMG]

  Nhờ có khoảng vườn nên Một số nhà ở tầng 1 có thể thoải mái mở cửa suốt bữa đêm. nơi tiếp khách và bếp có sự tách biệt nhưng vẫn có thể liên thông khi cần.

  [​IMG]

  phạm vi sinh hoạt chung có 2 khía cạnh đẹp ra vườn cây thẳng đứng và hồ ngoại quốc hiên.

  [​IMG]

  Thi công thiết kế nhà phố đẹp với thời gian kéo dài do tổ chức nhà là người cầu toàn. Khi nhà thi công xong, đa số thị hiếu đều được đáp ứng, thậm chí còn đem lại Các bất ngờ hơn mong đợi.

  [​IMG]

  Một số thành viên ở nhà có thể hưởng thụ cảm thụ giải tỏa căn thẳng nội bộ vệ sinh thoáng đãng nhìn ra vườn cây.

  [​IMG]

  Nhà bếp to đối với hai khu vực chế biến bên ở và ngoài nhà, giúp đỡ gia đình sở hữu những buổi tiệc cưới hỏi tụ họp vui nhộn với người thân, bạn bè.

  [​IMG]

  trong nhà luôn có các khoảng nghỉ với khung cửa sổ có rèm lãng mạn cho bốn thành viên vào nhà ngồi chơi.

  [​IMG]

  thiết kế nhà đẹp mang phong cách tiến tiến vẫn có chút thô mộc của nhiều tảng đá, sỏi vào vườn. ngoài ra, Một vài kỹ sư cũng tạo điểm nhấn bằng các mảng gỗ hoa văn truyền thống rất hay họa tiết cắt bằng kỷ thuật CNC sắc nét.

   

Chia sẻ bài viết