Mặt tiền nhà phố 4 tầng đẹp

 1. Hướng đến không gian sống thân thiện, mẫu nhà phố 4 tầng bám sát chất mộc mạc trong từng chi tiết từ những mảng tường cho đến hệ thống cửa và lam. Nền ghi xám dịu mắt đi cùng sắc nâu của gỗ và màu xanh đầy sức sống của tự nhiên được bố trí xen kẽ, tất cả cùng giúp nhau nổi bật trong sự hài hòa ở một thể thống nhất.
  Mặt-tiền-nhà-phố-4-tầng-đẹp.jpg
  Kết hợp 2 gam màu sáng tối, mặt tiền mẫu nhà đẹp được tạo hình sinh động ở mặt tiền với với khoảng ban công vững chắc ở tầng 2, mảng lam trắng sáng nhấn nhá ở tầng 3 và 4. Không cần sự phức tạp hay rườm rà, mẫu nhà phố đơn giản nhưng vẫn tạo được nét riêng có thể đế lại ngay ấn tượng từ cái nhìn ban đầu.
  Mặt-tiền-nhà-phố-4-tầng-đẹp-1.jpg
  Như một chiếc nồi hấp, đô thị gói gọn những chếc bánh nhà phố trong sự san sát không kẽ hỡ, khi đó màu xanh tự nhiên là một món quà xa xỉ. Để khắc phục tình trạng đó, mảng xanh được kiến trúc sư bố trí xen kẽ vào không gian sống, giúp khối bê tông trở nên mềm và thân thiện hơn – đây cũng là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu ở mỗi dự án thiết kế kiến trúc nhà phố.
  Mặt-tiền-nhà-phố-4-tầng-đẹp-2.jpg
  Ghi xám là màu sắc chủ đạo được gia chủ lựa chọn với mục đích kiến tạo không gian sống mang màu sắc của sự ấm áp, kiến trúc sư khéo léo bổ sung nét thanh lịch cho ngôi nhà thông qua những khung cửa thanh mảnh, đá ốp vân tự nhiên ở mặt tiền.
  Mặt-tiền-nhà-phố-4-tầng-đẹp-3.jpg
  Mỗi tầng đều có sự khác biệt ở mặt tiền, kiến trúc nhà phố 4 tầng đẹp có mặt tiền tiến lùi để tránh sự bằng phẳng, nêu bật những mảng khối được gắn kết chặt chẽ trong khi tầng trệt và sân thượng là 2 khoảng không gian thể hiện sự mời gọi phóng khoáng thì lầu 1 và lầu 2 e ấp trước ánh đèn vàng sang trọng.
  Mặt-tiền-nhà-phố-4-tầng-đẹp-5.jpg
  Vẫn là trò chơi sắp xếp những mảnh ghép vuông vắn, nhưng ngôi nhà phố vẫn tạo được sự mới mẻ và nét riêng cho bản thân dựa trên màu sắc và tỉ lệ cân xứng.Tầng 2 và 3 có chi tiết lồi ở mặt tiền ngược hướng để tạo sự cân bằng, tại lầu 2 là một ô cửa kính theo chiều dọc thay vì là bồn hoa như ở lầu 1, một chút khác biệt mang đến sự hiệu quả trong việc tạo nét sinh động cho công trình.
  Mặt-tiền-nhà-phố-4-tầng-đẹp-6.jpg
  Đề cao tính mở trong không gian sống hiện đại nhưng vẫn giữ được sự kín đáo và phô diễn nét sang trọng, ngôi nhà phố 4 tầng khéo léo kết hợp 2 nét tương phản giữa đen và trắng, tô điểm những chi tiết nhỏ nhưng tinh tế và hiệu quả khi nâng tầm giá trị thẩm mỹ.
  Mặt-tiền-nhà-phố-4-tầng-đẹp-7.jpg
  Nhà hướng Tây nhiều nắng phải xây tường kín? Hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm nhưng đảm bảo nét thẩm mỹ và tính mở của nhà ở hướng Tây. Phương án nhà 4 tầng hiện đại trên đây là một điển hình. Cắt giảm tỷ lệ cửa kính, bố trí rèm cửa chống nắng là giải pháp cải thiện hiệu quả song song đó là còn mang lại nét mộc mạc cho công trình kiến trúc.
  Mặt-tiền-nhà-phố-4-tầng-đẹp-8.jpg
  Giải pháp nhà ở kết hợp kinh doanh rất phổ biến ở đô thị khi cùng lúc có thể phục vụ 2 chức năng kinh doanh lẫn nhà ở mà vẫn đảm bảo được tính riêng tư khi có phương án hợp lý. Màu sắc tươi sáng cùng tỷ trọng mặt kính lớn là điểm thu hút của ngôi nhà 4 tầng.
  Mặt-tiền-nhà-phố-4-tầng-đẹp-9.jpg