1. lumi New Member

  319 lượt xem
  Ngày 01/09/2015, tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã mở màn hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild TPHCM 2015 lần 2. Tham gia hội chợ lần này, Công ty CP Lumi Việt Nam đã mang tới nhóm sản phẩm công tắc điện cảm ứng điều khiển từ xa và hai gói giải pháp nhà thông minh - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết.

  [​IMG]
  Nhóm sản phẩm Lumi mang tới tham gia hội chợ lần này là mẫu công tắc cảm ứng điều khiển từ xa mới nhất của Lumi với 2 màu truyền thống: đen và trắng, bản vuông và chữ nhật. Cũng trong hội chợ lần này, Lumi Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu ra thị trường phiên bản đặc biệt: công tắc cảm ứng bản Bold vành nhôm nguyên khối và công tắc cảm ứng mạ vàng 24K. Khách thăm quan tới gian hàng của Lumi sẽ được trải nghiệm chân thực nhất với hệ thống điện thông minh đã được kết hợp vào mô hình điều hiển các thiết bị điện trong gia đình từ xa. Với ưu điểm như: mẫu mã sang trọng tinh tế, tính năng vượt trội, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng… Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết của Lumi được khách thăm quan đánh giá rất cao.

  [​IMG]
  Hội chợ triển lãm lần này là lần thứ 6 liên tiếp Công ty CP Lumi Việt Nam tham gia. Hội chợ sẽ diễn ra tới hết ngày 5/9/2015, với quy mô hơn 2.300 gian hàng của gần 800 doanh nghiệp tham gia. Ngoài việc tham gia giới thiệu sản phẩm công tắc điện thông minh và giải pháp nhà thông minh smart home, Công ty CP Lumi Việt Nam cũng tham gia các hội thảo chuyên để về kiến trúc, nội thất và các sản phẩm mới

  Một số hình ảnh của Lumi tại hội chợ:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]