1. vienxaydung New Member

  330 lượt xem
  Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát chất lượng cao

  Thực hiện các đề án của Thủ Tướng Chính Phủ, thực hiện theo luật xây dựng ban hành về chất lượng các công trình, tiêu chuẩn của người tham gia hoạt động xây dựng, trong đó có tư vấn giám sát công trình về năng lực, trình đồ kiến thức chuyên môn cũng như chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát, Viện Xây Dựng đã khai giảng các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát công trình chất lượng cao tại Hải Phòng- Hà Nội- Đà Nẵng- TP Hồ Chí Minh, xin mời tất cả học viên có nhu cầu theo học theo dõi thông tin trên website: vienxaydung. edu.vn hoặc vienxaydung. com.vn để nắm bắt thông tin chính xác nhất.

  Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát mang lại lợi ích gì?
  -Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát công trình nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn của các cá nhân, tổ chức, tập thể tham gia hoạt động xây dựng, đáp ứng các đề án, điều luật của luật xây dựng hiện hành.


  -Trong thời kỳ nên kinh tế phát triển mạnh mẽ, áp dụng khóa học công nghệ cao vào thực tế, đòi hỏi nguồn lực phải được đào tạo bồi dưỡng đồng bộ, để bắt kịp với nền kinh tế hiện tại, chính vì vậy mà khóa học tư vấn giám sát đã được Viện Xây Dựng rất chú trọng, tập trung đội ngũ giảng viên chuyên môn hàng đầu tại Viện Nam trực tiếp giảng dạy, để học viên nắm bắt được kiến thức hiệu quả nhất.

  -Đương nhiên những điều khoản của luật xây dựng mới hiện hành cũng được Viện Xây Dựng phân tíc kỹ lưỡng cho học viên ngay từ những buổi đầu, để học viên nắm rõ tránh vị phạm vào luật pháp nhà nước, cũng như gây thiệt hại về tài sản, chi phí phát trình trong thời giant ham gia hoạt động xây dựng tại các công trình.

  -Để tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát công trình, học viên chỉ cần chuẩn bị 1 ảnh 3x4 và các giấy tờ tùy thân là có thể theo học ngay, sau khi kết thúc khóa học, mỗi người sẽ được cấp 1 Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết chất lượng cao.

  Mọi thông tin xin liên hệ:0904.889.859 (Miss.Linh) hoặc 0908.060.060 (Mr.Phong)

  Địa chỉ văn phòng chính: 242h Minh Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội

  Website: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếthoặc Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết