Lợi ích khi sử dụng đèn sạc khẩn cấp Paragon chất lượng

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 16/4/18.

 1. k46h5dhtm New Member

  30 lượt xem
  đèn sạc khẩn cấp đem lại cho chúng ta một loạt lớn các ích lợi, nhưng đồng thời nó cũng không thể đc coi là giải pháp tối ưu cho mọi ứng dụng ánh sáng liên quan.Ở đây, trong phạm vi nội dung bài viết, Cửa Hàng chúng tôi liệt kê một vài điểm mạnh của , cùng theo với một số trong những thử thách phải nhìn thấy bởi những thiết bị này.

  [​IMG]

  Tuổi thọ đèn sạc khẩn cấp


  Là nguồn ánh sáng trạng thái rắn, đèn sạc khẩn cấp có tuổi thọ rất to lớn và nói chung là rất bền và đẹp. trong những lúc bóng đèn sợi đốt có thể sở hữu tuổi thọ dự kiến là 1000 giờ, đèn sạc khẩn cấp trong điều kiện lý tưởng hoàn toàn có thể lên tới mức 100.000 giờ – hơn 11 năm. tuy nhiên, con số này là thực sự sai lầm; tựa như tất cả những nguồn ánh sáng khác, hiệu suất của đèn sạc khẩn cấp suy giảm theo thời gian, và sự xuống cấp này bị tác động mạnh bởi những nhân tố điều kiện sử dụng và nhiệt độ.

  hiện giờ, không có một thông số chuẩn cho tuổi thọ của đèn sạc khẩn cấp, mặc dù một trong những nghiên cứu không giống nhau đã cho thấy rằng vòng đời nên là thời gian triển khai cho các Leda € ™ s đầu ra giảm xuống một số trong những tỷ trọng Phần Trăm (như 70% hay 50%) của giá trị lúc đầu của nó.

  tiêu chuẩn

  Việc thiếu chuẩn hóa trong nghành LED là 1 trong những thực trạng đang ra mắt. tiêu chí không giống nhau sở hữu liên quan đến đèn sạc khẩn cấp tồn tại trong các lĩnh vực khác nhau như ô tô chiếu sáng và tín hiệu giao thông. các cố gắng nhằm khắc phụ vấn đề trên đang được triển khai bởi các cơ quan như CIE, NEMA và IES.

  gia hạn thấp

  Tuổi thọ lâu bền hơn của đèn sạc khẩn cấp làm giảm sự thiết yếu phải thay thế đèn hỏng, và điều này có thể dẫn đến tiết kiệm đáng kể giá cả, đặc biệt là ở các giá cả cho việc gia hạn. điều ấy cũng tạo cho linh phụ kiện LED hữu dụng cho việc lắp đặt ở các địa điểm khó tiếp cận. mặc dù, nếu các công việc như vệ sinh các thiết bị chiếu sáng hoặc triển khai kiểm tra định kỳ cần phải được tiến hành liên tiếp, kế tiếp các nguồn ánh sáng có thể được sửa chữa thay thế cùng một lúc.


  kết quả đèn sạc khẩn cấp

  LED là nguồn ánh sáng hiệu quả. Đèn sạc khẩn cấp ánh sáng trắng cói hiệu suất chiếu sáng luôn đạt ở trên 25lm/w, vượt hiệu suất của đèn sợi đốt và một vài bóng huỳnh quang. những tính chất định hướng của tia sáng do đèn sạc khẩn cấp chất nhận được các thiết kế của bộ đèn cói tác dụng tổng thể cao hơn.

  Tiêu thụ điện năng thấp

  Tiêu thụ điện năng thấp của đèn dẫn đến tiết kiệm năng lượng đáng chú ý mà dựa vào đó hoàn toàn có thể lắp đặt hệ thống đèn sạc khẩn cấp cho những tín hiệu giao thông là 1 trong những ví dụ. Chương trình vương quốc để phát triển những ngành công nghiệp chiếu sáng trạng thái rắn có hiệu quả ở Mỹ và Japan đã đc thúc đẩy bởi sự tiết kiệm năng lượng tiềm năng kết hợp với sử dụng đèn sạc khẩn cấp.

   
Tags: đèn

Chia sẻ bài viết