căn hộ new galaxy

Lg đồng hành cùng xu hướng công trình xanh tại vn

 1. 4(4).jpg

  Ngày 12/09/2018 vừa qua, tập đoàn LG Electronics Việt Nam đã tổ chức thành công buổi lễ ký kết hợp tác với công ty Cổ phần Đầu tư và Phát Triển Sao Phương Bắc. Với sự tham gia của đại diện hai bên: Về phía LG có sự góp mặt của Ông Lee Dong Eun - Giám đốc Kinh doanh và Marketing, Ông Nguyễn Văn Nhung- Giám đốc kinh doanh toàn quốc, Ông Hồ Trung Hiếu- Trưởng phòng Kinh doanh miền Bắc và Ông Phạm Hồng Việt, Trưởng phòng Kỹ thuật, còn về phía Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sao Phương Bắc là bà Tô Thị Hòa Bình, Chủ tịch HĐQT.

  Sự kiện chính thức đánh dấu tầm nhìn và những bước tiến mới của hai bên trong xu hướng phát triển đô thị xanh – thông minh tại Việt Nam. Kết hợp lợi thế trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án công trình lớn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, LG hy vọng có thể mang những công nghệ điều hòa tiên tiến nhất và giải pháp quản lý toàn diện, thông minh đến gần hơn với khách hàng mục tiêu, nhờ đó góp phần nâng cao giá trị đầu tư và cải thiện chất lượng cuộc sống.

  Nguồn: lghvac.vn/lg/chi-tiet/125/ky-ket-hop-tac-voi-cong-ty-co-phan-dau-tu-va-phat-trien-sao-phuong-bac-lg-day-manh-xu-huong-cong-trinh-xanh-tai-thi-truong-mien-bac.html
  đất nền vĩnh long new town
 2. cunconlele
  Xu hướng xanh và thông minh của LG rất hợp lý cho môi trường sống của VN hiện nay. 1 vote ủng hộ LG
 3. kiptinhden
  Điều hòa LG thì tốt khỏi bàn rồi. Máy êm, tiết kiệm điện, nhà mình xài ở lâu trong điều hòa mà không bị viêm họng hay khô da j hết.
 4. truongcmc2005
  Vote , xu hướng công trình xanh.
 5. hienka178
  Bạn mình có nói dịch vụ bảo hành sau bán hàng của LG rất tốt. Cái này cực kì quan trọng với sản phẩm điều hòa trung tâm. Sẽ có dịp ủng hộ LG.
 6. truongcmc2005
  Hiện nay , so dòng điều hoà treo tường thì LG khá bền .
 7. trachai09
  LG không những là bạn của mọi nhà trong nhiều thiết bị, mà ngày càng lấn sang cả mảng điều hòa công nghiệp. Mức giá cũng hợp lý hơn so với những hãng khác. Mình thấy các nhà thầu giờ cũng chon LG nhiều.
 8. truongcmc2005
  Ngoài ra, LG đã từng nhận cúp vàng vì sự nghiệp bảo vệ môi trường ở Việt Nam rồi đấy.
 9. BeBom90
  Mình rất kết những chương trình khoa học xanh do LG tổ chức tại các trường, giúp trang bị cho các em học sinh thêm kiến thức về môi trường sống và cách sử dụng nguồn năng lượng sao cho hiệu quả.
 10. trachai09
  Giải pháp thông minh cho công trình xanh khá hay của LG đang áp dụng tại VN, link cho các bạn tham khảo: lghvac.vn/lg/chi-tiet/87/giai-phap-thong-minh-cho-cong-trinh-xanh.html