Lắp Đặt Màn Nhựa Ngăn Bụi, Ngăn Xưởng

Thảo luận trong 'Mua bán - quảng cáo - linh tinh' bắt đầu bởi nguyenhuong62, 20/5/17.

 1. nguyenhuong62 New Member

  55 lượt xem
  Hiện nay việc Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết ngăn bụi, ngăn lạnh và phân chia khu vực trong nhà xưởng rất phổ biến bởi nhiều ưu điểm như chi phí thấp, màn nhựa rất linh hoạt và thuận tiện trong sử dụng.
  Ưu điểm quan trong nhất khi lắp màn nhựa pvc chính là khả năng kiểm soát điều kiện môi trường về nhiệt độ, độ ẩm và bụi trong không khí. Kiểm soát tốt điều kiện môi trường mang đến sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm khi sản xuất hàng hóa, là yếu tố hàng đầu mà mỗi doanh nghiệp đều rất quan tâm.
  TẠI SAO MÀN NHỰA PVC CÓ THỂ KIỂM SOÁT ĐƯỢC ĐIỀU KIỆN MÔI TRƯỜNG?
  Màn nhựa pvc là dải nhựa được sản xuất từ quá trình cán màng nhựa pvc, điều khác biệt so với màn nhựa thông dụng là màn nhựa pvc làm màn cửa có kích thước độ dày phù hợp cho việc làm màn cửa nhựa. Màn nhựa pvc linh hoạt làm màn có đô dẻo cao hơn bình thường để đảm bảo sự mền mịn và dũi thẳng khi treo màn nhựa.


  [​IMG]

  Khả năng kiểm soát môi trường bên trong màn cửa chính ở cấu trúc và chất liệu làm màn cửa. Cấu trúc của bộ màn cửa khá đơn giản bao gồm màn nhựa pvc + thanh treo và bát treo màn nhựa. Mỗi tấm màn nhựa đều được cắt theo chiều của bộ cửa và được cố định bằng cặp bát treo màn nhựa. Khi lắp đặt màn nhựa mỗi tấm sau sẽ chồng lên tấm trước 50mm cứ xếp như vậy cho đến khi kính kích thước cửa. Ngoài ra do màn nhựa pvc có độ dẻo cao nên các tấm màng nhựa sẽ kín lại với nhau tạo thành bức màng nhựa pvc kín, hạn chế bụi và côn trùng bên ngoài xâm nhập vào bên trong và hạn chế tối đa quá trình trao đổi không khí giữa hai môi trường.
  [​IMG]
  NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP MÀN NHỰA PVC !
  – Vị trí lắp đặt : bên trong hai cửa bên ngoài xưởng, yếu tố này ảnh hưởng đến quá trình quyết định độ dày màn nhựa. Vì bên ngoài xưởng chụi ảnh hưởng của gió, nắng và mưa nên sự dụng độ dày màn nhựa phải cao để đảm báo khả năng chịu được điều kiện khắc nghiệt.


  [​IMG]
  – Chiều cao của cửa cần lắp: Với những cửa có chiều cao trên 4m bạn cần cân nhắc việc chọn lựa khả năng xếp chồng của màn nhựa. Vì càng cao khả năng xếp kín của chân màn cửa sẽ thấp dần nên khả năng ngăn các điều kiện bất lợi sẽ giảm.
  – Công dụng của màn cửa: ngăn lạnh, ngăn bụi , phân chia khu cực hay ngăn côn trùng, nếu ngăn côn trùng bạn phải chọn Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết màu vàng. Còn lại có thể chọn màu trong suốt hay màu xanh dương tùy theo sở thích.
  Thời gian lắp màn nhựa pvc ?
  Việc lắp đặt màn nhựa pvc thông thường rất nhanh chóng do công ty đã cắt màn nhựa và gắn phụ kiện tại công ty trước.


  [​IMG]
  Mọi chi tiết về Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết vui lòng gọi
  Công Ty TNHH RVC
  19Y Đường Tam Bình, Q. Thủ Đức , HCM
  Tel: 090 909 5062 – 083.726.1790