1. hoangnam9893 Member

  160 lượt xem
  Nằm ở giữa 2 đô thị Gold Coast và Brisbane của khu nhiệt đới Queensland, Dự án Dusit thani Brookwater được đánh trị giá là khu nghỉ dưỡng sân Golf và Spa siêu sang nhất của Úc. Dự án thu hấp dẫn đông đảo chủ đầu tư Việt Nam và nước ngoài với mức sẻ chia lợi nhuận hấp dẫn lên đến 11%/năm.


  Dự án Dusit Thani Brookwater – Đệ nhất gia cư tại Úc
  Dusit Thani là dự án bất động sản có quy mô đầu tư vốn nước ngoài lớn nhất tại Úc được đầu tư xây dựng bởi World Group và Maxsen Capital. Dự án được vận hành và quản lý bởi thương hiệu Dusit Thani hàng đầu thế giới về quản lý du lịch.

  Với quy mô 15 ha, dự án Dusit Thani Brookwater gồm có 520 vi la kết hợp căn hộ 2 – 3 – 4 phòng ngủ, nhà câu lạc bộ và câu lạc bộ giải trí khu nghỉ dưỡng khoảng 15000m2. Dự án thể hiện một tầm nhìn và hiểu rõ hơn về một xu thế sống cao cấp của người Australia với thiết kế hướng về thiên nhiên.

  [​IMG]
  Dusit Thani Brookwater là dự án thuộc phân khúc bất động sản đầu tư nhưng vô cùng gần gũi, thân thiết với cuộc sống hàng ngày. Lối kiến trúc dự án Dusit Thani Brookwater tinh xảo, thảo mãn tất cả giác quan và tái tạo năng lượng của mọi người mua khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

  Với hệ thống khu phức hợp gồm khu mua chọn, ăn uống riêng biệt cùng nhiều tiện ích khác như: Rạp chiếu phim tiêu chuẩn vàng; Hệ thống sân tennis và khu thể thao dưới nước tiêu chuẩn Olympic và giữa lòng hội nghị 1000 chỗ ngồi. Dự án còn gồm có gồm 3 toà nhà 20 tầng xây mới hoàn toàn để dành riêng sử dụng cho Trường Cao đẳng Quản lý Khách sạn của Tập đoàn Dusit. Nơi đây dự kiến sẽ chào đón hơn 3.000 sinh viên quốc tế, đào tạo chuyên biệt để phục vụ hệ thống nghỉ dưỡng Dusit trên thế giới.

  Lợi nhuận hấp dẫn lên tới 11%
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Với mức chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại từ 6 -11%/năm sau khi đã trừ tất cả chi phí, Dusit Thani tại Úc đưa ra lợi nhuận ổn định và bền vững cho khách hàng đầu tư.

  Chủ đầu tư dự án Dusit Thani Brookwater cam kết thu nhập cho thuê cố định trong suốt 25 năm. Với lựa chọn gia hạn thêm 25 năm sau đó, tổng cộng đảm bảo thu nhập cho thuê lên tới tối đa 50 năm. trị giá trị cho thuê mỗi năm sau thuế lên đến 5% và áp dụng chỉ số gia tăng CPI thêm 2,5% trên mức tiền thuê cố định mỗi năm.

  ngoại trừ đó, chủ nhân nhà ở tại khu nghỉ dưỡng còn được sử dụng địa ốc miễn phí tổn 4 tuần hàng năm. Kèm theo đó là nhận được cơ hội ưu đãi với thẻ Platinum hoặc Gold membership để ưu đãi 30% giảm giá trị mọi dịch vụ khác trong dự án Dusit Thani Brookwater và 15% giảm trị giá các dịch vụ và đặt phòng trực thuộc hệ thống resort Dusit trên toàn thế giới.

  Với các giao kèo thuê 25 năm, Tập đoàn Dusit International cam kết đáp ứng toàn bộ nội thất sang trọng theo phong cách hoàng phái Thái Lan với tiêu chuẩn châu Âu, kèm theo toàn bộ gói nội thất và đồ gỗ hạng sang cùng tiêu chuẩn. Lần đầu tiên, có một dự án bất động sản tại Úc tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho người Việt với cơ hội hút mà chủ thầu không nên bỏ qua.

  Có thể bạn quan tâm:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Nguồn: dusitthani.vn
   
 2. baotripccc

  baotripccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn