1. thekparkvnn New Member

  107 lượt xem
  Khi sở hữu căn hộ chung cư, mọi người thường muốn tô điểm thêm không gian sống bằng những vườn cây nhỏ xinh. Và khu vực trồng cây tại căn hộ chung cư thì chỉ có ban công là phù hợp nhất. Nhưng không phải căn hộ nào cũng có ban công rộng để trồng cây. Tại căn hộ 12 tòa K1 The K Park có ban công đủ rộng để bạn có thể sáng tạo một khi vườn nhỏ xinh, tạo một không gian xanh ngay trong căn hộ của mình.

  [​IMG]

  Căn hộ 12 tòa K1 chung cư The K Park Hà Đông có ban công rộng rãi, giúp bạn có thêm không gian sáng tạo cho căn hộ. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết cũng như tại căn hộ 12 mà nhiều khách hàng đều ưa thích đó là không gian thoáng mát. Căn hộ 12 có 3 mặt đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên. Từ phía ban công rộng sẽ giúp căn hộ nhận được ánh sáng tự nhiên và gió trời nhiều nhất.
  Một điểm nổi bật khác của căn hộ 12 đó là ban công có diện tích khá rộng với 3.6m2. Bạn và gia đình sẽ có thêm không gian xanh để thư giãn và nghỉ ngơi vào sáng sớm hoặc sau mỗi giờ làm việc mệt nhọc. Mỗi sáng thức dậy bạn luôn được tận hưởng nắng và gió trời, đem lại tinh thần thoải mái cho một ngày làm việc. Với diện tích ban công rộng bạn có thể trồng những chậu cây xanh mát ngay tại căn hộ của mình.

  [​IMG]

  Đặc biệt, ban công sẽ là không gian ưa thích của những người lớn tuổi trong gia đình bạn. Một không gian có thể trồng cây xanh, ngồi thư giãn… Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết căn hộ 12 tòa K1 có diện tích rộng giúp cư dân thỏa sức sáng tạo cho căn hộ thêm xanh, thêm đẹp. Hơn nữa, phòng khách của căn hộ 12 The K Park và ban công nằm ngay sát nhau. Giúp cho phòng khách tăng thêm lượng ánh sáng tự nhiên. Bạn và gia đình sẽ có một khu vực sinh hoạt chung thoáng mát và hiện đại.

  Sự kết hợp giữa nắng, gió của thiên nhiên, cây cối và sự hiện đại của căn hộ đã tạo nên không gian xanh và cao cấp cho căn hộ 12 tòa K1 The K Park. Bạn cũng có thể tận dụng ban công của căn hộ 12 làm nơi phơi quần áo. Nhờ gió và nắng mà quần áo của gia đình bạn sẽ nhanh chóng khô hơn. Đồng thời, đối với căn hộ 12 tòa K1 The K Park thì ban công cũng có một ưu điểm lớn khác. Đó là phòng bếp và ban công được nối liền với nhau bằng một cánh cửa. Vì vậy, gian bếp sẽ luôn nhận được ánh sáng tự nhiên và tránh bị ám mùi thức ăn. Với kiến trúc phòng bếp nối liền ban công như vậy, bạn không lo căn bếp bị bí hay có mùi.
  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/8/17