Không gian sống tiện nghi trong căn hộ 55m2

 1. Nên thiết kế và bài trí như thế nào với diện tích 55m2 để có được một không gian sống tiện nghi và đầy đủ cho một hộ gia đình là một bài toán không dễ đối với cả kiến trúc sư và gia chủ


  Căn hộ với diện tích vừa phải 55m2 rất phù hợp và là niềm mơ ước của khá nhiều hộ gia đình trẻ hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bài trí cho căn hộ của mình trở thành một tổ ấm lý tưởng. Chúng ta hãy cùng ghé thăm và tham khảo cách bố trí đơn giản và đầy đủ của một căn hộ 55m2 nằm trên đường Wadman, phố Lorensberg, Gotenberg, Thụy Điển.
  Không-gian-sống-tiện-nghi-trong-căn-hộ-55m2.jpg
  Tọa lạc trong một khu phố mang vẻ đẹp nhẹ nhàng của kiến trúc cổ từ những năm 1900, khu chung cư này có khá nhiều những lợi thế: như gần công viên, viện bảo tàng, gần các nhà hàng lớn... Vì vậy, để sở hữu một căn hộ và sống thoải mái ở đây cũng là một điều tuyệt vời đối với cuộc sống đô thị hiện nay.
  Không-gian-sống-tiện-nghi-trong-căn-hộ-55m2-1.jpg
  Không-gian-sống-tiện-nghi-trong-căn-hộ-55m2-2.jpg
  Cũng như các căn hộ khác ở Thụy Điển, lối trang trí đơn giản, nhẹ nhàng khiến các nội thất trong nhà trở thành điểm nhấn. Các bức tường trong các không gian chính như phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh được sơn màu trắng như một vệt ánh sáng nhẹ nhàng khắp căn nhà khiến từng góc nhỏ trở nên bừng sáng.
  Không-gian-sống-tiện-nghi-trong-căn-hộ-55m2-3.jpg
  Không-gian-sống-tiện-nghi-trong-căn-hộ-55m2-4.jpg
  Không-gian-sống-tiện-nghi-trong-căn-hộ-55m2-5.jpg
  Lối đi từ hành lang vào từng phòng đều được ốp sàn gỗ, cửa ra vào của các phòng cũng được sơn màu sáng giúp căn hộ trở nên rộng rãi hơn và tô thêm vẻ đẹp nổi bật, bắt mắt của lối bài trí đơn giản mà ấn tượng trong nhà.
  Không-gian-sống-tiện-nghi-trong-căn-hộ-55m2-6.jpg
  Không-gian-sống-tiện-nghi-trong-căn-hộ-55m2-7.jpg
  Khác với phòng khách, phòng bếp và nhà tắm, phòng ngủ và bức tường nơi kê bàn làm việc được nhấn nhá bởi hoa văn của giấy dán tường khiến căn phòng trở nên ấm áp và lạ mắt hơn.
  Không-gian-sống-tiện-nghi-trong-căn-hộ-55m2-8.jpg
  Không-gian-sống-tiện-nghi-trong-căn-hộ-55m2-9.jpg
  Không-gian-sống-tiện-nghi-trong-căn-hộ-55m2-10.jpg
  Không-gian-sống-tiện-nghi-trong-căn-hộ-55m2-11.jpg
  Sơ đồ bố trí căn hộ 55m2