Không gian sống tiện ích trong căn hộ nhỏ

 1. Nếu biết sắp xếp khéo léo thì chỉ với 40m2, bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo nên một không gian sống khá thoải mái cho mọi người trong gia đình.


  Bạn có thể thiết kế được một căn nhà với đầy đủ các phòng: phòng khách, nhà bếp, khu vực ngủ, nhà tắm và còn có thể thiết kế thêm một ban công nho nhỏ với chỉ 40m2.
  Không-gian-sống-tiện-ích-trong-căn-hộ-nhỏ.jpg
  Phối cảnh căn hộ
  Với cách sắp xếp khéo léo và khoa học, chủ nhân đã tạo được cho mình một không gian sống tiện nghi và thoải mái trong căn hộ có diện tích khá là khiêm tốn này.
  Không-gian-sống-tiện-ích-trong-căn-hộ-nhỏ-1.jpg
  Không-gian-sống-tiện-ích-trong-căn-hộ-nhỏ-2.jpg
  Phòng khách được chia thành nhiều không gian nhỏ đa chức năng. Bộ bàn ghế sofa được đặt sát tường cạnh ban công tạo nên một khoảng không gian trò chuyện khá đẹp cho phòng khách. Bên cạnh đó là một chiếc bàn ăn được nối liền với không gian nhà bếp.
  Không-gian-sống-tiện-ích-trong-căn-hộ-nhỏ-3.jpg
  Không chỉ có vậy, một góc nhỏ của phòng khách còn được sắp xếp thành nơi làm việc. Với một chiếc bàn nhỏ kiêm kệ sách, đèn và một chiếc ghế là bạn có thể dễ dàng tạo nên một góc làm việc lý tưởng cho riêng mình.
  Không-gian-sống-tiện-ích-trong-căn-hộ-nhỏ-4.jpg
  Không-gian-sống-tiện-ích-trong-căn-hộ-nhỏ-5.jpg
  Phòng khách còn được tận dụng tối đa để đặt một chiếc ti vi và một giá sách lớn cho cả gia đình.
  Không-gian-sống-tiện-ích-trong-căn-hộ-nhỏ-6.jpg
  Gia chủ đã chọn màu sơn sáng với những đồ nội thất đơn giản để phòng khách trông rộng hơn. Đặc biệt, 2 cửa lớn đưa ánh sáng trực tiếp vào phòng cũng khiến căn phòng rộng rãi, thoải mái. Ban công đầy nắng hòa cùng thiên nhiên xanh mát mang lại cảm giác thư thái khi bước vào phòng khách đa di năng này.
  Không-gian-sống-tiện-ích-trong-căn-hộ-nhỏ-7.jpg
  Ở bên ngoài ban công, gia chủ đã dành một không gian nho nhỏ cho chiếc bàn café, đó sẽ là nơi lý tưởng để thư giãn và chìm đắm bên những suy nghĩ của riêng mình hay những buổi đàm đạo cùng với những thân của mình.
  Không-gian-sống-tiện-ích-trong-căn-hộ-nhỏ-8.jpg
  Không-gian-sống-tiện-ích-trong-căn-hộ-nhỏ-9.jpg
  Không-gian-sống-tiện-ích-trong-căn-hộ-nhỏ-10.jpg
  Không-gian-sống-tiện-ích-trong-căn-hộ-nhỏ-11.jpg
  Nhà bếp được ngăn cách với phòng khách bằng một bức tường nhỏ, nhưng hoàn toàn không khép kín mà nối liền với bàn ăn đặt ở phòng khách. Chỉ một góc nhỏ vừa đủ nhưng gia chủ đã sắp xếp một không gian tiện nghi, hiện đại, sạch sẽ và thoáng mát phù hợp với những người thích nấu ăn và cũng là nơi mang lại những bữa cơm ấm cúng cho gia đình nhỏ những khi sum họp.
  Không-gian-sống-tiện-ích-trong-căn-hộ-nhỏ-12.jpg
  Phòng ngủ được sắp xếp bên cạnh phòng khách, Đó là một không gian nhỏ kê vừa một chiếc giường. Nhưng là một không gian yên tĩnh đủ để bạn tận hưởng những giây phút riêng tư, lãng mạn hay dễ dàng chìm đắm vào giấc ngủ bình yên sau một ngày làm việc vất vả. Những bức tranh treo tường sẽ làm cho phòng ngủ của bạn thêm sinh động, ấm áp.
  Không-gian-sống-tiện-ích-trong-căn-hộ-nhỏ-13.jpg
  Phòng vệ sinh được thiết kế nhỏ nhắn nhưng ngăn nắp và tiện nghi. Từ gạch ốp lát, sơn tường, đến rèm cửa đều màu trắng mang lại cho không gian ánh sáng và cảm giác rộng hơn so với diện tích vốn có của nó.
  Mỗi không gian trong căn nhà đều có chức năng riêng và được tận dụng một cách tối đa. Bài trí ngăn nắp và đơn giản hóa mọi chi tiết và có sự kết nối liền mạch giữa tất cả các phòng. Và mỗi không gian đều mang đến cảm giác thoải mái vì nó được điểm xuyết bởi hương thơm, màu sắc của những chậu cây nhỏ hay lọ hoa. Tất cả như đang hòa nhịp cùng thiên nhiên.
  dự án richmond quy nhon
  blog xây dựng