1. phucbds95 New Member

  133 lượt xem
  Sau các ngày dài làm việc & lao động mệt mỏi ở chốn thành phố đông đúc, xô bồ, hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng khao khát được thư giãn, nghỉ dưỡng ở một chốn thanh bình nào đó để mọi nỗi buồn phiền, áp lực được xua tan hết. KĐT Kim Long Ocean đã và đang chào đón quý vị bằng môi trường nghỉ ngơi cực kì trọn vẹn:
  [​IMG]

  1. thu lại một vị trị sống hốt bạc
  Tìm một địa danh nghỉ dưỡng hoàn hảo, điều mà mỗi quý khách hàng chú ý đầu tiên Đó là đặc điểm tọa lạc địa lý. Này phải là địa điểm vừa thuận tiện về giao thông hành chính, vừa thuận tiện cho Tốc độ bây giờhưởng, du lịch, giao lưu chia sẻ.Kim Long Ocean Thuận Phước đáp ứng được cả hai điều kiện vừa và đủ ấy.
  Về giao thông vận tải, KĐT tọa lạc ở trung tâm thành thị Đà Nẵng, nơi được chú ý bùng nổ kinh tế và nhất là có sự đồng bộ rất cao về cơ sở vật chất và phương tiện đi lại. Là cư dân của thành thị, bạn dễ dàng di chuyển tới bất kì địa điểm đâu và hãy yên tâm rằng sự di chuyển của bạn luôn được đảm bảo an toàn bởi nơi đó hơn đâu hết chú ý 24/24 Hệ thống đèn giao thông và CSGT./

  đặc biệt, về phương diện du lịch, Kim Long Ocean sở hữu 1 tọa lạc phong thủy đắc địa, được ví như “thiên đường trên mặt đất” của đô thị Đà Nẵng. KĐT sở hữu thế đất “tựa núi ven biển” hợp phong thủy và phù hợp làm chốn an cư lạc nghiệp bởi 2 mặt giáp biển, 1 mặt tựa núi, 1 mặt liền kề kề sông Hàn. Vị trí như thế hình thành không ít tiện lợi về tầm view và giá trị du lịch của cư dân của chung cư này!
  [​IMG]
  1. Dành trọn Hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp cho dân cư
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết là dự án căn hộ khách sạn. Do vậy Hệ thống tiện ích của sản phẩm cũng mang những điểm độc đáo, thú vị. Nhằm biến cuộc sống sinh hoạt của cư dân trở thành cuộc khám phá và hưởng thụ, sản phẩm đã trang bị chuỗi tiện ích đồng bộ, đẳng cấp, đẹp mắt như:
  • Trung tâm thương mại
  • Bể bơi năm sao
  • Bến du thuyền
  • Khu vui chơi giải trí
  • Công viên, gym, Spa,..,
  chuỗi tiện ích này là sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại và tinh hoa truyền thống. Bởi lẽ địa điểm đây Không chỉ sở hữu chuỗi tiện ích “đẳng cấp của đẳng cấp” mà còn là địa danh kết nối các giá trị sống hoàn hảo đẹp, là môi trường giao lưu chia sẻ ấm cúng của mọi cư dân.
  Với những đặc điểm nổi bật trên, bạn còn điều gì còn băn khoăn khi chọn mua căn hộ của chúng tôi? Chắc rằng, nếu bạn muốn tìm một địa danh nghỉ ngơi trọn vẹn ở tp. Đà Nẵng mà bỏ qua Kim Long Ocean, bạn sẽ thấy cực kì tiếc nuối.